Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Két làm mát dầu thủy lực - Oil Cooler (giải nhiệt dầu bằng nước)

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Két làm mát dầu thủy lực - Oil Cooler (giải nhiệt dầu bằng nước)

Các hệ thống thủy lực hoạt động luôn sản sinh ra nguồn nhiệt rất lớn (từ các loại bơm, động cơ thủy lực, van điều khiển lưu lượng, van phân phối, van an toàn,...). Nguồn nhiệt này làm nóng dầu thủy lực, đẩy mạnh quá trình oxy hóa, phá hủy đệm lót và mối nối, làm giảm tuổi thọ các thiết bị (như bơm, van, động cơ). Từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của toàn hệ thống.

Nếu nhiệt độ sinh ra lớn hơn tốc độ tản nhiệt tự nhiên của hệ thống thì cần phải lắp đặt thêm bộ làm mát hỗ trợ tản nhiệt. Bộ làm mát dầu thủy lực bằng có tác dụng làm giảm nhiệt độ của dầu thủy lực về nhiệt độ hoạt động tối ưu (45°C đến 65°C) trước khi dầu trở về thùng dầu.

Bộ làm mát dầu thủy lực bằng nước (Oil Cooler) OR-DT Series nhãn hiệu Risen được trực tiếp nhập khẩu và phân phối chính hãng từTrung Quốc, Đài Loan.

Sản phẩm dùng trong lĩnh vực thủy lực với tác dụng làm mát dầu thủy lực sau quá trình hoạt động trong hệ thống  để về thùng. Cách sử dung khá đơn giản dễ tháo lắp, hiệu quả cao trong các nhà máy va thời tiết môi trường Việt Nam.

Ưu điểm: làm mát nhanh, hiệu quả

Nhược điểm: Phải có nguồn nước làm mát ổn định và đều

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT

75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội

Hotline: 0936254288 – 0929007429

Web: Thegioihangcongnghiep.vn

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.