Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kệ Very Narrow Aisle

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giá đỡ lối đi rất hẹp (còn được gọi là kệ VNA) được thiết kế đặc biệt để cho phép sử dụng rất hiệu quả không chỉ không gian sàn mà cả không gian chiều cao, do đó tận dụng tối đa không gian có sẵn trong nhà kho.

Việc Không đủ diện tích sàn có thể dẫn đến việc nhà kho của bạn bị nhồi nhét bởi những tấm pallet dành cho người vô gia cư được đặt ở bất cứ nơi nào họ có thể phù hợp, tuy nhiên, một giải pháp có thể nằm trong chiều cao của nhà kho. Khu vực thẳng đứng không sử dụng trong nhà kho của bạn có thể trở nên khả thi, bằng cách chuyển đổi nó thành nơi lưu trữ an toàn và chắc chắn cho các pallet của bạn. Tận dụng hiệu quả khoảng không rộng rãi trong nhà kho đồng thời giảm chiều rộng của lối đi có thể cải thiện đáng kể mật độ lưu trữ giá đỡ của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Việc xếp hàng của VNA yêu cầu phải có xe nâng chuyên dụng, vì chiều rộng lối đi quá hẹp để xe tải tiêu chuẩn hoạt động. Vì có ít khoảng trống hơn giữa các giá, xe nâng dùng cho kệ VNA được thiết kế để hoạt động tốt nhất trên các đường thẳng dài được dẫn hướng bằng ray hoặc dẫn hướng có dây được giấu kín. Các xe tải đạt cao hơn và làm việc với tốc độ nhanh hơn các xe tải thông thường, có thể tăng năng suất và hiệu quả đồng thời tiết kiệm thời gian.

Kệ VNA phải được lắp đặt trên nền bê tông hoàn toàn phẳng. Điều cần thiết là sàn kho phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật bao gồm một bề mặt siêu phẳng. Giá kệ của VNA thường cao hơn giá kệ tiêu chuẩn và với sàn không bằng phẳng, xe tải có thể nghiêng và nâng giá lên ở độ cao, rất nguy hiểm

Ai sử dụng giá đỡ VNA?

Giá đỡ của VNA ngày càng trở nên phổ biến khi công nghệ đằng sau những chiếc xe tải chuyên dụng ngày càng trở nên tiên tiến hơn và hiện đang được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Hệ thống này là một giải pháp thuận lợi trong nhiều trường hợp cần tăng khả năng lưu trữ, trong một diện tích mặt bằng hạn chế. Giá đỡ VNA khai thác tất cả không gian có sẵn trong cơ sở của bạn bằng cách tận dụng thực tế cả diện tích sàn và không gian theo chiều dọc.

Tại sao nên chọn kệ Very Narrow Aisle

Sử dụng không gian hiệu quả: Việc tối đa hóa cả không gian sàn và chiều dọc cho phép tăng đáng kể dung lượng lưu trữ, thậm chí lên đến 50% đối với một số doanh nghiệp

Truy cập trực tiếp vào vị trí pallet: Kho được định vị dễ dàng với khả năng tiếp cận trực tiếp 100% ngay cả khi ở trên cao với các xe tải chuyên dụng.

Xếp chồng cao hơn Tiết kiệm tiền: Tận dụng tối đa không gian thẳng đứng, bạn có thể lưu trữ nhiều pallet hơn trong một diện tích sàn, do đó giảm chi phí cho mỗi pallet được lưu trữ.

Tăng năng suất: Do giàn xếp của VNA sử dụng xe tải chuyên dụng nhanh hơn nên quá trình bốc xếp hàng hóa có thể được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Giảm thiệt hại: Nguy cơ hư hỏng giá đỡ giảm đáng kể do xe nâng được hướng dẫn xuống lối đi mà không cần lái bằng tay, do đó giảm khả năng xảy ra va chạm.

Tăng độ an toàn: Các tính năng xử lý tinh vi trên xe tải có lối đi hẹp và tính năng “nhân lực” nâng cao sự an toàn khi xếp dỡ hàng hóa cho nhân viên của bạn.

Ngoài hệ thống kệ này, các chủ nhà kho xí nghiệp thường lựa chọn kệ kho hàng khác như là sản phẩm thay thế của kệ VNA. Một số chủ đầu tư còn lựa chọn các hệ thống khác như:

Kệ drive-in

Kệ VNA

Kệ flow-rack

Kệ mezzanine

Kệ medium

Kệ selective

Tùy vào đặc điểm nhà kho, hàng hóa mà bạn nên chọn hệ thống kho kệ phù hợp. Để biết được đâu là hệ thống kho kệ tối ưu nhất cho nhà kho của bạn, hãy liên lạc với Tín Đạt JSC , với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công lắp đặt an toàn để có được được giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống nhà kho của bạn.

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Tín Đạt

Công ty Cổ Phần Thiết bị Công Nghiệp Tín Đạt (Tín Đạt JSC) không chỉ sản xuất- thi công hệ thống kệ chứa hàng mà còn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững.Tín Đạt JSC đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất kệ chứa hàng Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước và khu vực. Đạt được sự tín nhiệm – lựa chọn của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công cho Tín Đạt JSC.