Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kali hexacloroplatinat - Potassium hexachloroplatinate - K2PtCl6

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Kali hexacloroplatinat - Potassium hexachloroplatinate - K2PtCl6

Đóng gói: 1G/ Lọ

Xuất xứ: Trung Quốc

Kali hexacloroplatinat là một hợp chất vô cơ với công thức phân tử là K2PtCl6. Nó là một chất rắn màu vàng, là ví dụ điển hình về một muối kali không tan. Muối này có hai anion hexacloroplatinat(IV), cấu trúc tinh thể bát diện với ion platin làm tâm.

Sự kết tủa của hợp chất này từ các dung dịch của axit hexacloroplatinic trước đây được sử dụng để xác định kali bằng cách phân tích trọng lượng.

K2PtCl6 còn được ứng dụng trong phân tích độ màu theo TCVN 6185 : 2015 & SMEWW 2120C:2012

(Dipotassium hexachloroplatinate, Dipotassium platinum hexachloride, Platinic potassium chloride, Platinum potassium chloride, Potassium chloroplatinate, Potassium platinum(IV) chloride, Potassium platinum(IV) hexachloride)

*************************************************************
Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Alpha Coach. 
ACE cần thì liên hệ ngay: 
Email: offer@alphacoach.asia
Điện thoại (zalo): 0975 654 297

Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Alpha Coach

Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng đến những sản phẩm và dịch vụ của Công Ty chúng tôi.

ACTS chuyên tư vấn xin cấp chứng nhận đủ điều kiệm hoạt động quan trắc và phân tích môi trường (VIMCERTS), chứng nhận ISO/IEC 17025 (VILAS), tư vấn lập phòng thí nghiệm và cung cấp thiết bị, vật tư và hóa chất trong lĩnh vực quan trắc và phân tích môi trường, lĩnh vực dược, thúy y và kiểm nghiệm khác.

Các đối tượng chủ yếu của chúng tôi bao gồm: Trung Tâm quan trắc tài nguyên và môi trường, Trường Đại Học, Viện Nghiên Cứu, Bệnh Viện và các Công Ty Dược phẩm, Thực Phẩm, Bia Rượu, Nước Giải Khát, Mỹ Phẩm, Thuốc Trừ sâu, Thuốc Thú Y, Nhựa, Điện Tử, Thép…

Bằng mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau với các nhà sản xuất  từ các nước Mỹ, Canada, Đức, Anh, Nga, Ấn độ, Trung Quốc và đồng thời liên tục cải tiến các giải pháp ứng dụng củaACTS, chúng tôi đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm cho hàng chục nghìn khách hàng tại Việt Nam, Lào, Campuchia mỗi năm.

Với những sản phẩm chất lượng cao & đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách hàng và hy vọng chúng ta có thể hợp tác lâu dài và bền vững.