Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hộp nhựa dạng bế - gấp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Theo thời gian, các loại hộp nhựa định hình đang dần được con người ưa chuộng và thay thế cho những túi nilông truyền thống. Sự chắc chắn, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp và nhất là giá thành cũng rẻ chính là những yếu tố khiến người ta dễ dàng tiếp cận và chấp nhận hộp nhựa hơn. Hiện nay, các loại chất liệu như PET, PVC, PS, PP được sử dụng phổ biến trong sản xuất hộp nhựa, từ đó cho ra những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Hộp nhựa định hình thường được dùng một lần hay nhiều lần tùy theo chất liệu khác nhau, hộp nhựa được ứng dụng rộng rãi vào công tác đóng gói và bao bì sản phẩm. Các loại hộp nhựa định hình cực kì phổ biến hiện nay và ngày càng trở nên quan trọng bởi nhiều ưu điểm của nó.

Hộp nhựa dạng bế - gấp thường dành cho nhu cầu dùng một lần, thiết kế có phần đơn giản, được tạo hình bằng máy dập theo khuôn sẵn có. Đặc điểm của sản phẩm dạng này là giá thành rẻ, được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Hộp bế gấp  dùng nhiều ở lĩnh vực thực phẩm.

 

Công ty TNHH bao bì Minh Phương

Với kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm, Bao Bì Minh Phương tự hào là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các loại khay, vĩ nhựa định hình từ màng nhựa PET, PP, PS và PVC. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng trong các ngành sản xuất linh kiện điện tử, nông nghiệp, chế biến nông sản, thực phẩm, bánh kẹo và thủy hải sản đông lạnh.

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng nhất, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng!

Bao Bì Minh Phương có thể tư vấn khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về đóng gói sản phẩm bằng bao bì nhựa một cách an toàn và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên được nâng cao trình độ, năng lực quản lý sản xuất để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về chất lượng, số lượng và tiến độ giao hàng của Quý khách hàng.

Trong quá trình sản xuất, Bao Bì Minh Phương luôn cố gắng cải tiến công nghệ, nâng cao hiệu quả hoạt động của các loại máy móc nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, để có thể đóng góp vào sự thành công, sự tăng trưởng doanh số bán từng ngày của Quý Khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại bao bì nhựa, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý Khách hàng. Bao Bì Minh Phương luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ sản xuất kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng.