Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống trồng trọt

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Argos cung cấp các kỹ thuật và giải pháp trồng với một công nghệ mới tiên tiến – Trồng không cần đất!

Phương pháp này được hình thành bằng các đường hầm xuyên qua toàn bộ nhà kính, bên trong các đường hầm, chúng ta đặt các túi xơ dừa và trồng rau củ quả trong đó. Phương pháp này có thể ứng dụng tạo ra các loại trái cây và rau quả với các giống mới và lạ.

Quá trình canh tác được hoàn thiện hơn bằng cách sử dụng một hệ thống tưới tích hợp thông minh.

Với công nghệ độc đáo này, cây trồng sẽ được cung cấp chính xác lượng nước và phân bón mà nó cần vì mọi thứ đều được hệ thống hóa trên máy tính và chúng ta có thể theo dõi và điều chỉnh liên tục. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về đất và nếu lây nhiễm, chúng ta có thể xác định và xử lí kịp thời để nó sẽ không phá hủy toàn bộ mùa vụ.

Hệ thống trồng của chúng tôi bao gồm:

- Vườn ươm rau tiên tiến - sản xuất các loại cây có chất lượng cao nhất.

- Sản xuất rau ăn lá trên quy mô lớn

- Trồng dâu tây trên giàn treo  giúp tối đa hóa số lượng sản xuất (trung bình 20 cây / m2)

Trồng rau củ quả trên giàn treo  - Sự kết hợp giữa hệ thống giàn treo cao cấp và nhà kính giúp kéo dài mùa trồng trọt hơn (cà chua, dưa chuột, ớt chuông với đủ các màu, ớt, dưa, cà tím và nhiều loại khác ...)

Công ty cổ phần Nam Du Argos Việt Nam

Công ty cổ phần Nam Du Argos Việt Nam - Argos (Agri Project) LTD thành lập vào năm 2005, công ty chuyên hoạch định kế hoạch và cung cấp đầy đủ trang thiết bị cấu trúc cho nhà kính, có thể là toàn bộ dự án thiết kế riêng hay cải thiện, bổ sung nhà kính sẵn có.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, công ty cung cấp nhiều sản phẩm cùng với các dịch vụ như: Chuyên gia trồng trọt hướng dẫn trong suốt dự án, kỹ sư giám sát lắp đặt tại farm, và bảo trì xuyên suốt dự án.

Ông Motti Sharon – Giám đốc điều hành Argos 

Ông Yuval Sharon – Giám đốc Quản lý dự án

Cô Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng phòng Marketing

Ông Djakhangir Rakhimov – Kĩ Sư Argos

Cô Lê Thị Minh Phượng - Trưởng phòng Marketing

Ông Alibek Anarbaev - Kĩ Sư Argos

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tốc độ tăng dân số trên thế giới cao hơn tốc độ sản xuất lương thực đặc biệt là ở Châu Á, chúng ta cần rất nhiều thực phẩm để cung cấp cho người dân. Bên cạnh đó, sự nhận thức cũng như nhu cầu về sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe của tầng lớp trung lưu ngày càng tăng.

Chính vì thế, chúng tôi đã tìm ra giải pháp sử dụng công nghệ tiên tiến của Israel cho phép lan tỏa phương thức canh tác mới trên toàn thế giới để duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định cho sản xuất.

Chúng tôi tin tưởng rằng những gì chúng tôi đang làm sẽ mang lại giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững, giúp tăng năng suất, chất lượng và sản phẩm thân thiện với môi trường.