Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống siêu âm ACUSON P500 ™ phiên bản FROSK

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của hệ thống siêu âm ACUSON P500 ™ phiên bản FROSK

Hệ thống siêu âm ACUSON P500 ™ phiên bản FROSK là một hệ thống siêu âm xách tay thích nghi được thiết kế để đo lường phạm vi rộng các loại môi trường và loại bệnh nhân.

Hệ thống này cung cấp công nghệ tinh vi được sử dụng trong thiết bị siêu âm tiên tiến nhất của Siemens để đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, công việc thông minh và độ bền, tất cả trong một định dạng máy tính xách tay nhỏ gọn. Với hình ảnh đáng tin cậy và nhanh chóng, ACUSON P500 FROSK đặc biệt phù hợp để sử dụng trong y học khẩn cấp và hình ảnh chung.

Công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa tối đaĐược hỗ trợ bởi các

Giao diện đơn giản, trực quan cho quy trình làm việc linh hoạt

Durable để sử dụng nghiêm ngặt.

Công ty TNHH thiết bị y tế IMED

Công ty TNHH thiết bị y tế IMED được thành lập từ năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực y tế, là nhà phân phối chính thức các Thiết bị Siêu âm và các Hệ thống cắt lớp vi tính của Siemens Healthineers.

iMED luôn phấn đấu để trở thành một nhà cung cấp thiết bị y tế phục vụ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo cách mà chúng tôi đã và đang làm: Chia sẻ các giá trị và lợi ích với các đối tác kinh doanh, các bác sĩ, bệnh nhân và nhân viên của chúng tôi.