Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống lọc, tiền xử lý

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hệ thống lọc được sử dụng trong nhiều ứng dụng:

- Loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước

- Loại bỏ và hấp thụ màu sắc, mùi, chất hữu cơ trong nước

- Loại bỏ sắt, kim loại, arsen và các kim loại nặng khác

- Trung hòa nước

- ....

Các loại hệ thống lọc chúng tôi cung cấp:

TUR. Series là hệ thống lọc đa tầng bao gồm cát, sỏi, anthracite và một số loại vật liệu lọc khác tùy thuộc vào tính chất nước nguồn đầu vào hệ thống và để tránh các vấn đề cố hữu của bộ lọc đơn, tắc nghẽn bề mặt, dòng chảy bị hạn chế, chu kỳ dịch vụ ngắn,...không thể loại bỏ nước chứa chất rắn lơ lửng.

CARBO Series là hệ thống lọc than hoạt tính nhằm loại bỏ màu, mùi, các chất ô nhiễm hữu cơ và bằng cách hấp thụ chlorine trong nước, các hệ thống lọc phía sau được an toàn hơn trong vận hành.

CWS Series là hệ thống làm mềm nước. Là hệ thống trao đổi ion, nhằm loại bỏ khỏi nước, bằng cách trao đổi ion, độ cứng cũng như các ion kim loại. Các ion độ cứng này có thể gây ra một loạt các hiệu ứng không mong muốn bao gồm sự tích tụ của vôi, có thể gây ra ăn mòn và gây hôi ống nước.

Thân bộ lọc:- Thép carbon

- FRP

- Thép không gỉ (SUS304, SUS316,....)

Van điều khiển: Van tay, van khí nén, van điện tử,..., tùy theo yêu cầu của khách hàng

Điều khiển: Theo yêu cầu của khách hàng

- Điều khiển bằng tay

- Điều khiển tự động: PLC, HMI,....

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật và môi trường Đăng Nguyên

Được thành lập vào tháng 06 năm 2014, Đăng Nguyên đã đạt được sự hoạt động ổn định trong mảng hoạt động tư vấn thiết kế, lắp đặt và kinh doanh thiết bị, dịch vụ về xử lý nước cấp, nước thải và khí thải.

Hiện nay, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau cùng với việc mở rộng dịch vụ, sản phẩm nhằm hỗ trợ, tư vấn, đưa ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất đến Qúy Khách hàng.

Chúng tôi đã và đang thiết lập để phục vụ khách hàng bao gồm tất cả các phạm vi của các yêu cầu xử lý nước, xử lý nước thải, xử lý khí thải, quản lý môi trường bao gồm kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, bảo trì bảo dưỡng, cung cấp vật tư - phụ kiện, cung cấp các cụm thiết bị nhỏ gọn, dây chuyền sản xuất, gia công cơ khí và cho thuê các hệ thống xử lý nước.

Chính sách của chúng tôi:

- Cam kết cải tiến liên tục

- Đạt được sự hài lòng của khách hàng

- Tìm ra và kết hợp vào hệ thống, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi, công nghệ thân thiện môi trường, nơi có thể ứng dụng hiệu quả và kinh tế.

- Xác định và triển khai thực hiện một cách nghiêm túc và tính khả thi về kinh tế, các phương pháp của việc áp dụng các nguyên tắc của việc giảm thiểu chất thải, bảo tồn năng lượng, tái sử dụng và tái chế, phòng ngừa ô nhiễm môi trường.

- Xây dựng mối quan hệ thân thiện, bền vững với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Các hoạt động kinh doanh của Đăng Nguyên bao gồm:

- Tư vấn, thiết kế, sản xuất, xây dựng, lắp đặt, chạy thử hệ thống ở dạng chìa khóa trao tay, bao gồm cả việc cung cấp các đường ống đặc chủng.

- Cung cấp các sản phẩm bổ sung bao gồm các vật tư, thiết bị, phụ tùng thay thế.

- Và các dịch vụ bổ sung như hợp đồng vận hành, phân tích thí nghiệm, thiết bị phục vụ, tái sinh hạt nhựa, bảo trì bảo dưỡng, cải tạo hệ thống, cho thuê cụm thiết bị.