Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà kính

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà kính - Chúng tôi đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ trong nhà cho phù hợp với các loại cây khó trồng.

Hệ thống kiểm soát khí hậu của chúng tôi dễ sử dụng hoặc hoàn toàn được hệ thống hóa trên máy tính để tối ưu hóa nhiệt độ trong nhà kính . Ngoài ra, hệ thống sẽ thông báo trực tiếp đến thiết bị điện tử giúp người sử dụng có thể tự điều chỉnh các điều kiện môi trường trong nhà kính mọi lúc mọi nơi.

Kiểm soát khí hậu được thiết kế bằng cách kết hợp các phương pháp khác nhau như Quạt đối lưu, Lưới cắt nắng, thiết bị làm mát, máy phun sương, máy cấp CO2 và hệ thống sưởi để cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí.

Công ty cổ phần Nam Du Argos Việt Nam

Công ty cổ phần Nam Du Argos Việt Nam - Argos (Agri Project) LTD thành lập vào năm 2005, công ty chuyên hoạch định kế hoạch và cung cấp đầy đủ trang thiết bị cấu trúc cho nhà kính, có thể là toàn bộ dự án thiết kế riêng hay cải thiện, bổ sung nhà kính sẵn có.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, công ty cung cấp nhiều sản phẩm cùng với các dịch vụ như: Chuyên gia trồng trọt hướng dẫn trong suốt dự án, kỹ sư giám sát lắp đặt tại farm, và bảo trì xuyên suốt dự án.

Ông Motti Sharon – Giám đốc điều hành Argos 

Ông Yuval Sharon – Giám đốc Quản lý dự án

Cô Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng phòng Marketing

Ông Djakhangir Rakhimov – Kĩ Sư Argos

Cô Lê Thị Minh Phượng - Trưởng phòng Marketing

Ông Alibek Anarbaev - Kĩ Sư Argos

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tốc độ tăng dân số trên thế giới cao hơn tốc độ sản xuất lương thực đặc biệt là ở Châu Á, chúng ta cần rất nhiều thực phẩm để cung cấp cho người dân. Bên cạnh đó, sự nhận thức cũng như nhu cầu về sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe của tầng lớp trung lưu ngày càng tăng.

Chính vì thế, chúng tôi đã tìm ra giải pháp sử dụng công nghệ tiên tiến của Israel cho phép lan tỏa phương thức canh tác mới trên toàn thế giới để duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định cho sản xuất.

Chúng tôi tin tưởng rằng những gì chúng tôi đang làm sẽ mang lại giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững, giúp tăng năng suất, chất lượng và sản phẩm thân thiện với môi trường.