Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống điều khiển nhà kính thông minh

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hệ thống điều khiển thông minh - Kiểm soát nhà kính của bạn chỉ bằng một cú click chuột

Hệ máy tính chủ của chúng tôi kiểm soát hệ thống tưới và châm phân, độ PH, độ dẫn điện, hệ thống sưởi ấm, hệ thống làm mát, rèm cửa và cửa sổ mái.

Hệ thống này còn bao gồm một cảm biến khí tượng bên trong và bên ngoài nhà kính.

Hệ thống máy tính bao gồm các chương trình khẩn cấp và có thể hoạt động tự động phù hợp với các điều kiện bên trong và bên ngoài nhà kính.

Hệ thống này bao gồm phần mềm rất dễ sử dụng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các kỹ thuật viên của Argos sẽ đào tạo cho nhân công tại địa phương sử dụng hệ thống máy tính.

Công ty cổ phần Nam Du Argos Việt Nam

Công ty cổ phần Nam Du Argos Việt Nam - Argos (Agri Project) LTD thành lập vào năm 2005, công ty chuyên hoạch định kế hoạch và cung cấp đầy đủ trang thiết bị cấu trúc cho nhà kính, có thể là toàn bộ dự án thiết kế riêng hay cải thiện, bổ sung nhà kính sẵn có.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, công ty cung cấp nhiều sản phẩm cùng với các dịch vụ như: Chuyên gia trồng trọt hướng dẫn trong suốt dự án, kỹ sư giám sát lắp đặt tại farm, và bảo trì xuyên suốt dự án.

Ông Motti Sharon – Giám đốc điều hành Argos 

Ông Yuval Sharon – Giám đốc Quản lý dự án

Cô Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng phòng Marketing

Ông Djakhangir Rakhimov – Kĩ Sư Argos

Cô Lê Thị Minh Phượng - Trưởng phòng Marketing

Ông Alibek Anarbaev - Kĩ Sư Argos

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tốc độ tăng dân số trên thế giới cao hơn tốc độ sản xuất lương thực đặc biệt là ở Châu Á, chúng ta cần rất nhiều thực phẩm để cung cấp cho người dân. Bên cạnh đó, sự nhận thức cũng như nhu cầu về sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe của tầng lớp trung lưu ngày càng tăng.

Chính vì thế, chúng tôi đã tìm ra giải pháp sử dụng công nghệ tiên tiến của Israel cho phép lan tỏa phương thức canh tác mới trên toàn thế giới để duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định cho sản xuất.

Chúng tôi tin tưởng rằng những gì chúng tôi đang làm sẽ mang lại giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững, giúp tăng năng suất, chất lượng và sản phẩm thân thiện với môi trường.