Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp LightFrame xây dựng dân dụng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Với hệ thống phần mềm và máy móc công nghệ hiện đại, dây chuyền này có khả năng tự động thiết kế trọn bộ khung nhà từ Sàn, Vách và Mái một cách nhanh chóng, đơn giản đồng thời tính toán được trọn bộ chi tiết đơn hàng chỉ trong vài phút thao tác.

Giải pháp LightFrame bao gồm: một phần mềm thiết kế ProCAD, một phần mềm lập trình điều khiển máy ProCAM, một dây chuyền sản xuất thanh kết cấu thép với máy cán khung nhà thép nhẹ thông minh – SmartFrame Roll Forming Machine.

Phần mềm tích hợp : Thiết kế, tính toán kết cấu, xuất dữ liệu.- Tích hợp với máy SmartFrame, điều khiển tự động quá trình sản xuất.

Quản lý lịch sử đơn hàng, khách hàng và nhật ký sản xuất.

Xuất bản vẽ chi tiết, xuất đơn hàng vật tư, bản vẽ hướng dẫn thi công, lắp đặt.

Hệ thống được điều khiển tự động bằng máy tính, tích hợp máy in phun tốc độ cao, in mã lên tất cả các chi tiết.

Kết cấu khung vách, sàn, mái theo module đảm bảo lắp đặt thành công.

Các thanh cấu kiện liên kết bằng bulong mà không cần hàn giúp tiết kiệm thời gian dễ dàng tháo lắp, và di chuyển.

Các sản phẩm đáp ứng Đơn giản – Tốc độ nhanh – Độ bền 100 năm – Tiêu chuẩn kỹ thuật đồng bộ do được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp. Giá thành thấp hơn vật liệu truyền thống từ 10-30%, sản phẩm vượt trội về độ hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm cùng với tính tiện dụng tại các quốc gia Châu Âu và Đông Nam Á.

Kết cấu cơ bản

1. Roof Frame Structure – Kết cấu khung mái.

2. Wall frame structure / Kết cấu khung vách.

3. Floor Frame / Kết cấu khung sàn.

Quy trình thực hiện

Yêu cầu khách hàng.

Phần mềm thiết kế bản vẽ.

Mô hình 3D, Bản vẽ 2D các danh mục vật tư và báo giá, dữ liệu CNC để sản xuất.

Máy SmartFrame sản xuất.

Sản phẩm.

Khung Sàn/ Vách/ Mái.

Khung nhà thép hoàn chỉnh.

Công ty TNHH Cơ khí Việt Sơn

Công ty TNHH Cơ khí Việt Sơn là đơn vị gia công uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời trong bối cảnh của một thị trường đầy thách thức, Cơ khí Việt Sơn không chỉ chú trọng vào việc vượt qua khó khăn mà còn đặt ra những tiêu chuẩn cao về chất lượng và sáng tạo. Bằng cách tích hợp công nghệ tiên tiến và sự ssasng tạo trong quy trình sản xuất, chúng tôi không chỉ sản xuất ra các sản phẩm cơ khí đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn định hình xu hướng trong ngành.

Cơ khí Việt Sơn không chỉ là doanh nghiệp, mà là đối tác đáng tin cậy cung cấp giải pháp cơ khí uy tín chất lượng cho các dự án quan trọng. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ sản xuất sản phẩm mà còn xây dựng giá trị và niềm tin từ khách hàng, đồng thời góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế quốc gia.

Việt Sơn luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí, khung solar và thi công kết cấu thép xây dựng.