Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp khớp khóa trục cho trạm nghiền đá, xi măng

Giá 99,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ứng dụng khớp khóa cho nhà máy nghiền đá, xi măng 

Từ quá trình khai thác tài nguyên đến quá trình làm nát, nghiền, trộn, đồng nhất hóa và lưu trữ sản phẩm cuối cùng, ví dụ như việc sản xuất xi măng, chúng ta cần xem xét cách đối phó với các thách thức liên quan đến căng thẳng cơ học và nhiệt độ cao. Một lĩnh vực sản xuất phức tạp và đầy thách thức là việc sử dụng các hệ thống thiết bị để nối trục máy nghiền và trục rôto. Điều quan trọng là các hệ thống này phải tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Máy nghiền đá thường được sử dụng ở giai đoạn đầu của quá trình sản xuất xi măng để nghiền nát nguyên liệu thô như đá vôi hoặc quặng sắt, chúng ta thường thấy các nhà máy lớn hoạt động suốt ngày đêm và có khả năng xử lý hàng nghìn tấn đá mỗi giờ. Điều này đặt ra áp lực lớn lên các thiết bị kết nối trục máy nghiền và trục rôto, đặc biệt về mặt uốn cong, tải trọng hướng tâm, và bụi bẩn. Do đó, việc lựa chọn và lắp ráp các giải pháp khớp trục rất quan trọng, và chúng phải hoàn toàn phù hợp với các yếu tố cụ thể của ứng dụng, bao gồm kích thước của nhà máy, công suất, loại đá và độ cứng, tốc độ và mô men, đường kính trục cũng như môi trường làm việc. Điều này giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả và tránh sự cố trong các nhà máy nghiền đá khác nhau, vì sự cố có thể gây ra thiệt hại lớn và cần phải tránh được mọi cách.

Khóa trục côn với cấu tạo đơn giản gồm 5 phần. Các phần liên kết với nhau tạo thành 1 khối hoàn chỉnh 

- Vòng mặt bích bu lông mặt trước 

- Vòng mặt bích bu lông mặt sau

- Vòng chặn trong  

- Vòng chặn ngoài

- Đai ốc...

Công ty TNHH phụ tùng công nghiệp Tương Lai (FIP)

Công ty TNHH phụ tùng công nghiệp Tương Lai Viết tắt: FIP Ltd chuyên cung cấp các thiết bị, phụ tùng, máy móc của các Nhà sản xuất uy tín từ Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

FIP luôn hướng tới chất lượng mà khách hàng nhận được, không ngừng tìm kiếm và cung cấp những sản phẩm có chất lượng, dịch vụ bảo trì hậu mãi tốt, dịch vụ kiểm tra sửa chữa tận tình cho Khách hàng thuộc các lĩnh vực:

Công nghiệp lọc hóa dầu & khí

Dệt may

Thực phẩm và thức uống

Dược phẩm – Phòng Thí nghiệm

Xử lý nước thải

Luyện kim

Năng lượng và Thủy điện

Tàu biển và hàng hải

Chế biến gỗ

Chế biến thủy hải sản ...

Chúng tôi không ngừng nỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam nhằm mang đến cho Khách hàng sự an tâm với chi phí bỏ ra đáng tin cậy và hiệu quả nhất, chất lượng đảm bảo, các giải pháp tư vấn tối ưu nhất.