Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp dịch vụ quản lý bảo mật

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

WSI sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh mạng cho hệ thống của bạn.

Giải pháp dịch vụ quản lý bảo mật - MSS (Managed Security Service) của WSI phục vụ cả các tập đoàn lớn lẫn các công ty cỡ vừa và nhỏ, với các gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu bảo mật của doanh nghiệp. WSI cung cấp lớp bảo vệ toàn diện cho hệ thống máy chủ, hệ thống mạng và các máy endpoints, đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

Hiện nay các mối nguy trên mạng đang liên tục phát triển và biến đổi thành những hình thái ngày một phức tạp, đồng thời số lượng các bộ luật, các quy định chuẩn về an toàn thông tin yêu cầu các doanh nghiệp phải bảo mật thông tin cá nhân và dữ liệu tài chính cũng ngày một nhiều.

Do vậy, việc ứng dụng các lớp bảo mật bổ sung và áp dụng các chính sách bảo mật chặt chẽ hơn đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nghiên, do đặc thù của vấn đề an ninh mạng, an toàn thông tin rất đặc biệt, phức tạp và rất mang tính linh động, nên nhiều doanh nghiệp cảm thấy khó khăn trước việc bỏ một khoản chi phí lớn để đầu tư các thiết bị và giải pháp bảo mật ngay từ đầu, cũng như việc thuê các chuyên gia về bảo mật để điều hành và quản lý hệ thống. Vì lý do đó mà càng ngày càng nhiều các doanh nghiệp hướng đến việc sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp Dịch vụ Quản lý Bảo mật (MSS – Managed Security Services) như một phương án thay thế hiệu quả về mặt giá thành, đáp ứng nhu cầu giám sát hệ thống, phát hiện và cảnh báo các mối nguy, phân tích và phản ứng kịp thời.

Công ty cổ phần quốc tế WorldStar

Trong hơn 10 năm, Công ty Cổ phần Quốc tế WorldStar (WSI) tự hào là nhà cung cấp của hơn 100 tập đoàn quốc tế và địa phương, bao gồm Samsung, Cammsys, Vietcombank và EVN Telecom. . Trong thế giới công nghệ kỹ thuật số đang dần thấm nhuần cuộc sống của chúng ta, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng một môi trường an toàn với sự bảo vệ tiên tiến bằng một quan hệ đối tác chiến lược rộng với các tập đoàn xuất bản như AhnLab, SSQGlobal, CMC Telecom, …

Trong việc theo đuổi trở thành công ty hàng đầu trong khu vực, chúng tôi đang đồng hành đầu tư ngày càng nhiều trong việc đổi mới công nghệ tiên tiến, thúc đẩy cơ cấu của công ty cũng như tuyển dụng và trau dồi tài năng với trình độ chuyên môn cao. Những gì chúng tôi đang hướng tới tiếp tục cung cấp cho khách hàng giá trị đẳng cấp thế giới trong khi tốc độ thay đổi công nghệ nhanh hơn bao giờ hết. 

Tại WSI, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ tư vấn và tư vấn cho các giải pháp và dịch vụ bảo mật CNTT có chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ đầu đến cuối, từ tư vấn và triển khai đến các dịch vụ giám sát và bảo trì. Là một doanh nghiệp trung tâm khách hàng, chúng tôi đang làm việc liên tục để cải thiện liên tục, đó là lý do tại sao các đề xuất kinh doanh của chúng tôi là bí quyết kinh doanh cao cấp, chuyên môn công nghệ và dịch vụ xuất sắc.