Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp chuyển đổi số thủ tục hành chính cho hệ thống hành chính công dùng OCR và công nghệ AI

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Trước đây, nếu bạn có phiên bản PDF hoặc hình ảnh của tài liệu cần được số hóa, có lẽ cách duy nhất là gõ xuống mọi thứ, đây chắc chắn là một công việc vất vả. Ngày nay, nhờ công nghệ nói chung và Nhận dạng ký tự quang học (OCR) nói riêng, văn bản đánh máy sẽ dễ dàng được nhận dạng và thêm vào cơ sở dữ liệu của bạn một cách dễ dàng.

Là một công ty có sứ mệnh tạo ra những giá trị mới cho xã hội, Beetsoft cũng làm chủ công nghệ OCR nhưng không chỉ dừng lại ở việc nhận dạng ký tự đơn giản. Với nền tảng dễ sử dụng của chúng tôi, thông tin cần thiết của bạn có thể được trích xuất chính xác từ văn bản được nhận dạng bằng cách tạo các mẫu tương ứng. Hơn nữa, đặc biệt là đối với các công ty bảo hiểm, các chính sách của bạn có thể được áp dụng để xác định xem yêu cầu bồi thường có hợp pháp hay không và người yêu cầu bồi thường có nhận được thanh toán hay không.

Có rất nhiều chức năng có giá trị chỉ tồn tại trong một nền tảng và chúng tôi tại Beetsoft tin rằng có thể có nhiều chức năng hơn thế nữa nếu chúng tôi hân hạnh nhận được ý kiến đóng góp quý báu của bạn. Xin đừng ngần ngại cùng nhau tạo ra những giá trị và điều kỳ diệu mới!

 

Công ty TNHH Beetsoft

Trong vòng 6 năm qua, BEETSOFT đã và đang cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới. Đội ngũ 500+ chuyên gia của chúng tôi đặc biệt tỉ mỉ, tâm huyết trong từng dự án, đồng thời sở hữu kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ thông tin (IT), IoT (Internet of things), AI (Trí tuệ nhân tạo), dịch vụ BPO (ủy thác thực thi & hợp lý hóa một số quy trình kinh doanh), gán nhãn dữ liệu (Annotation), AR (Augmented Reality), VR (Virtual Reality) & MR (Mixed Reality).

Chúng tôi vinh dự được cung cấp giải pháp IT tới khách hàng đến từ Nhật Bản, Anh Quốc, Úc, Đan Mạch, Đức, Mỹ, Canada,... Đồng thời, nhờ nỗ lực không ngừng đổi mới & cập nhật công nghệ tiên tiến, BEETSOFT tự hào được vinh danh là một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam trong vòng 3 năm liên tiếp trở lại đây.