Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Gel bôi siêu âm Sonotech Ultragel II, chất tiếp âm Ultragel II

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Gel bôi trơn Magnaflux Ultragel II

Ultragel II là chất ghép nối siêu âm, chất lượng cao, hàng đầu trong ngành để phát hiện và định cỡ lỗ hổng, đo độ dày, đo lưu lượng và kiểm tra phát xạ âm thanh.

Ultragel II được công nhận rộng rãi là keo siêu âm phổ biến và đáng tin cậy nhất trong ngành. Loại gel có độ nhớt trung bình cho mỡ đa năng được biết đến với khả năng vượt trội, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, tính chất thixotropic và phạm vi toàn diện về thông số kỹ thuật và phê duyệt.

Ultragel II được Pratt & Whitney phê duyệt và đáp ứng các thông số kỹ thuật cấp hạt nhân đối với mức halogen và lưu huỳnh.

Những lợi ích

Bám tốt vào các bề mặt thẳng đứng và trên cao

Sử dụng các chỗ lõm trên bề mặt gồ ghề

Bảo vệ chống ăn mòn cao nhất

Làm khô chậm cho thời gian kiểm tra lâu hơn

Cung cấp mỡ bôi trơn đầu dò tốt

Trở kháng âm thanh tăng làm giảm tiếng ồn bề mặt

Nhiều thông số kỹ thuật và phê duyệt

gel thixotropic

Bôi trơn bề mặt tuyệt vời

lớp hạt nhân

Phê duyệt hàng không vũ trụ

Thử nghiệm độ giòn hydro

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.