Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

ETI - Điện tự động

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trong lĩnh vực ETI, ITD là nhà tích hợp hệ thống, đi đầu trong việc ứng dụng các giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống điện và tự động hóa, ứng dụng các công nghệ mới nhất trong kỹ thuật điều khiển như: ICSS, ESD, SCADA, DCS, F&B SYSTEM, BATCH CONTROL, PLC, … cho nhiều ngành công nghiệp.

Các giải pháp chính

Chủng loại, tính năng các thiết bị điều khiển, đo lường, động lực sẽ được kết hợp một cách linh động tùy theo công nghệ (Process) sản xuất của từng ngành cụ thể. ITD luôn nắm vững kiến thức về công nghệ và triển khai giải pháp trong các nhóm ứng dụng sau:

Tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ điều khiển và kết nối mạng các trạm điều khiển;

Thiết kế và lắp đặt hệ thống các hệ thống điện – điều khiển – đo lường – truyền động – quan trắc tự động;

Cung cấp dịch vụ bảo trì các hệ thống điều khiển, đảm bảo vận hành liên tục và không xảy ra sự cố;

Cung cấp các thiết bị điện, điều khiển, truyền động, thiết bị đo lường, phân tích.

Tư vấn, thiết kế, lập trình, lắp đặt và bảo trì cho các hệ thống tích hợp tự động trong các ngành công nghiệp:

Thực phẩm & Đồ uống

Dầu khí – Hóa chất

Nước cấp – Nước thải

Điện – Năng lượng

Và các ngành công nghiệp khác...

Công ty cổ phần công nghệ Tiên Phong

Tập đoàn ITD, tiền thân là Trung tâm CATIC, được thành lập năm 1994 bởi một nhóm nhà khoa học trẻ với hoài bão góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hóa quê hương Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, tập đoàn ITD luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, cung cấp thiết bị hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong số ít các công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được đối tác và khách hàng tín nhiệm.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ITD đã trở thành một tập đoàn uy tín với hạt nhân là công ty mẹ Tiên Phong và 6 công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật cao, bao gồm: Giao thông thông minh, Tin học – viễn thông, Điện – tự động, Hạ tầng kỹ thuật điện… ITD đã có hệ thống kinh doanh trên cả nước với trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Mong muốn đóng góp vào sự thành công của khách hàng, tập đoàn ITD kiên trì đầu tư nghiên cứu nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể, triển khai kinh doanh và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ cao, bộ máy tổ chức năng động và chuyên nghiệp, nguồn tài chính lành mạnh, các thành viên của Tập đoàn ITD luôn được khách hàng và các đối tác trong ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao.

Với chiến lược đầu tư nghiên cứu công nghệ cao và liên tục phát triển giải pháp mới, mở rộng lĩnh vực hoạt động dựa trên thế mạnh sẵn có, liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước, kết quả kinh doanh của tập đoàn phát triển vững chắc trong thời gian qua.