Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đồng hồ đo lưu lượng Maxifo | Nhà cung cấp Maxiflo Việt Nam

Giá 5,000,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

*Giới thiệu về Maxiflo:

Maxiflo được thành lập vào năm 2002, chúng tôi đã phục vụ khách hàng trên toàn thế giới với các đồng hồ đo lưu lượng có thẩm quyền do chính chúng tôi sản xuất hoặc oem ​​sản xuất tại Hàn Quốc. Và thương hiệu MaxiFlo của chúng tôi đã được chấp nhận và biết đến nhờ vào sự cống hiến của chúng tôi đối với các đồng hồ đo lưu lượng chất lượng tốt nhất và cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi có mạng lưới khoảng 220 khách hàng và nhà phân phối tại 49 quốc gia. Chúng tôi, tại Seil Enterprise Co, không chỉ có thể cung cấp đồng hồ đo lưu lượng chất lượng tốt nhất và các thiết bị liên quan mà còn có các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các giải pháp chúng tôi cung cấp bao gồm hệ thống giám sát và điều khiển cục bộ và từ xa, giải pháp lập danh mục dữ liệu và xử lý dữ liệu, phát triển phần mềm, v.v.

*Model sản phẩm:

MU-HA

MU-PO

MU-WA

MU-PA

ME Series

MST100

MST400

MVX Series

MTL Series

MTG Series

MCM Series

KA Series

KB Series

KC Series

KMF-1-B

KMF-1-B-S

KMF-2-B-DR

KMF-A

KMF-B

KMN-C

KMF-J

KMF-J/LF

KMF-E

KMS KMSS

KMF-Q

KMSS-M

KMSS-M-R1

KMSS-M2

KMSS-M2-R1

KMNC Series

KMNC-1-C

KOI-A-1

KOI-C-1

KOI-D-1

KOI-E-1

KOI-JW-S-R1

KOI-JW-TV

KVS-B

KVS-GV

KVF-B

KVS-B-R1

KP Series

KP2 Series

KP2-KOI-D-1-IN

KP2-KMS-MF-1-IN

KP2-KOI-A-1-OUT

KP2-KOI-C-1-OUT

KP2-KOI-D-1-OUT

KP2-KMS-MF-1-OUT

KP3 Series

KOP Series

KOP-CK

KOP-KMS

KOP-CKM

KOP-DP

KOP-R

KOE Series

KOP-N

KOP-F

KOP-C

KOP-KMS-F

KOP-KMS-N

KOP-DP-FI

KOP-DP-FI-YJ

KOP-DP-YJ

KOP-R-N

KOP-R-F

KOE-BG-F-2-T

KOE-BS-F-2-TR

KOSM-F-B-E1

KOSBE-F-B-R1

KOS-F-A

KOS-N-B

KOSD

KOPS

KOSB-F-B

KOSB-N-B

KOSG-N-B-E

KOSG-F-B

KOSG-N-B-K

KOPT

KOL

KOLS

KOLT

KOSG-F

KOSG-N

KOSG-N-B-E

KOSG-N-B-K

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Đồng hồ đo lưu lượng Maxiflo trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.