Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đơn vị thi công hàng rào lưới thép tại Hà Nội nhanh, đẹp, giá tốt

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin về hàng rào lưới thép

Trước khi tìm được đối tác thi công lưới thép hàn nhanh, đẹp, giá tốt. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết về lưới thép hàn, mẫu hàng rào và giá lưới hàng rào.

Hàng rào lưới thép hàn được tạo thành từ những sợi dây thép được hàn tự động bằng máy móc thiết bị hiện đại theo phương pháp nóng chảy. Khi thép nóng chảy tại chỗ các sợi thép tiếp xúc với nhau. Ghép nối liên tiếp tạo thành một mạng lưới và thống nhất thành từng tấm. Chúng ta có thể sử dụng lưới B40 làm rào, hoặc làm hàng rào sắt.

Quy trình thi công hàng rào lưới thép hàn

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Cử nhân viên khảo sát hiện trạng thực tế,  đo đạc và khảo sát thực trạng công trình.

Bước 3: Sau đó tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất về vật liệu lưới thép hàn, cách thi công phù đảm bảo thẩm mỹ của công trình và có mức chi phí phù hợp.

Bước 4: Lên bản vẽ thi công hàng rào lưới thép hàn cụ thể, chuẩn bị vật tư và thiết bị cần thiết cho việc thi công.

Lựa chọn đối tác thi công hàng rào lưới thép

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp, thi công hàng rào lưới thép, hàng rào sắt, hàng rào lưới B40… Tuy nhiên để chọn đơn vị Thi công lưới thép hàn nhanh, đẹp, giá tốt, uy tín thì đòi hỏi bạn phải nắm bắt được những thông tin nhất định về loại sản phẩm này mà chúng tôi đã chia sẻ ở phần trên.

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và thi công lưới thép hàn cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Alpha Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm tốt, phong cách phục vụ chu đáo.

Công ty chúng tôi luôn cam kết:

– Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, giá thành hợp lý.

–  Thời gian sản xuất nhanh và giao hàng đúng như hợp đồng.

–  Nhận sản xuất theo đảm bảo theo đúng yêu cầu khách hàng.

 – Giao hàng tận nơi, phạm vi giao hàng ở tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Alpha Việt Nam

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Alpha Việt Nam là đơn vị cung cấp và sản xuất các loại lưới thép, lưới mắt cáo, hàng rào lưới thép, hàng rào bảo vệ, các sản phẩm ống… phục vụ cho các công trình xây dựng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm lưới thép theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Công ty chúng tôi xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, không ngừng cải thiện trang thiết bị và nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên. Để luôn là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lưới thép và vật liệu xây dựng.