Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đơn vị sản xuất cung cấp thùng xe ô tô

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng 5826 mét vuông bao gồm khu xưởng sản xuất, xưởng trưng bày thành phẩm, khu văn phòng, nhà ăn,… kết hợp với đội ngũ Quản lý, công nhân 40 người lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, An Việt trung bình mỗi tháng đạt sản lượng khoảng 50-60 thùng xe. Những thùng xe được sản xuất tại xưởng đạt yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn của Hãng Isuzu, Suzuki Nhật Bản và đáp ứng yêu cầu khắt khe của Cục Đăng kiểm trong tình hình thực hiện chủ trương của Chính Phủ về việc kiểm soát tải trọng xe quá tải quá khổ gây mất an toàn giao thông, và hạn chế tình trạng làm đường xá nhanh xuống cấp.

Hiện nay, Xưởng An Việt đang gia công chủ yếu các loại thùng mui bạt, thùng mui bạt mở bửng, thùng kín, thùng chở gia cầm. Thùng được đóng đúng bản vẽ, đạt yêu cầu các thông số kỹ thuật như về kích thước, tải trọng bản thân và đạt yêu cầu thẩm mỹ và quan trọng nhất là đều đạt chất lượng để được cấp Phiếu xuất xưởng của Cục Đăng kiểm.

Với những thành công đã đạt được trong thời gian vừa qua cùng với sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Công ty cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt nhất định sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Quý đối tác và khách hàng có thể xem thêm các thông tin khác của Suzuki An Việt, iSuzu An Việt, Vận tải An Việt, Dầu nhớt An Việt, trên toàn quốc tại đây.

Công ty cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt

Công ty cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt, Công ty An Việt tên tiếng Anh là “AN VIET INVESTMENT AND TRADING TRANSPORT JOINT STOCK COMPANY” (tiền thân là một bộ phận của doanh nghiệp nhà nước, được cổ phần hoá từ năm 2000 theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) được thành lập vào ngày 21/08/2000, tại Hà Nội.

Quá trình hình thành và phát triển:

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty An Việt đã liên tục phát triển mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hoàn thành tốt nghĩa vụ với nhà nước, đảm bảo ổn định việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

An Việt hiện nay đã trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường, được bạn hàng tin tưởng gắn bó và đồng hành lâu dài.

An Việt hiện tại đang có trên 300 cán bộ công nhân viên tại trụ sở chính ở Hà Nội và các văn phòng tại Bắc Giang, chi nhánh tại Lào Cai và TP. Hồ Chí Minh.

Các lĩnh vực kinh doanh của An Việt hiện nay:

Kinh doanh ô tô: Suzuki (từ năm 1997), Isuzu (đại lý chính hãng của Isuzu Việt Nam từ năm 2001)

Bảo hành sửa chữa và kinh doanh phụ tùng ô tô: Đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, trang bị máy móc và thiết bị hiện đại.

Đóng mới các loại thùng xe ô tô: Đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại, phục vụ việc đóng thùng, gia cố, hàn, tiện, mài, sơn, lắp ráp hoàn thiện an toàn kỹ thuật với chất lượng cao.

Kinh doanh vận tải và đại lý vận tải nội địa đa phương tiện, đa phương thức với hơn 128 đầu xe áp dụng hệ thống định vị phương tiện.

Kinh doanh dầu Shell: Nhà phân phối các sản phẩm dầu Shell có giá trị quốc tế.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi:

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm hoàn toàn mới, Công ty An Việt ở bất cứ lĩnh vực nào đều mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên con đường thành công của các khách hàng và đối tác

Tầm nhìn:

Phát triển An Việt đến năm 2030 trở thành

Doanh nghiệp có chuyển đổi số chủ động, tích cực, nhanh nhạy, sâu rộng, thực chất và hiệu quả.

Doanh nghiệp Logistic hàng đầu của Quốc gia.

Đại lý số 1 toàn quốc với các dòng xe: iSuzu và Suzuki

Nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm dầu nhớt nổi tiếng như Shell, Castrol..

Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, cung ứng phụ tùng ô tô lớn nhất Miền Bắc và mở rộng ra phạm vi toàn quốc.

Sứ mệnh:

Bám sát những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, phát triển theo chiều sâu, ngày càng cải tiến nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ trong từng lĩnh vực. Mở rộng quy mô hoạt động trong chính lĩnh vực đã có.

Giá trị cốt lõi:

Với phương châm “Đồng hành cùng thành công của bạn”, luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các dịch vụ cung cấp nhằm thỏa mãn và hài lòng khách hàng.

Đề cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong môi trường làm việc thân thiện. Tạo mọi điều kiện cho cán bộ, công nhân viên làm việc, học tập, sáng tạo và cống hiến để cùng hưởng, sẻ chia niềm vui thành công.

Các khách hàng và đối tác chính:

Công ty vận chuyển và Kho vận Bưu điện – TCT Bưu điện Việt Nam (VNPOST)

Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện – CTCP (EMS)

Tổng công ty Viễn thông Viettel (VTT)

Công ty Dịch vụ viễn thông – Vinaphone (VNP)

Công ty TNHH Shopee

Công ty cổ phần Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Công ty TNHH Sản phẩm thép Việt Nam (VSP)

Công ty TNHH Hanoi steel Centre (HSC)

Các hoạt động cộng đồng:

Công ty An Việt cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng lân cận, cả về kinh tế và xã hội. Các hoạt động cộng đồng thường xuyên được khối công Đoàn công ty phát động tổ chức thường niên.

Xuyên suốt 23 năm hành trình ““Đồng hành cùng thành công của bạn””, An Việt vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng thể hiện cho những đóng góp thiết thực trong sản xuất kinh doanh, hoạt động cộng đồng, thành tích kinh doanh xuất sắc, các hoạt động xây dựng đơn vị  và sự nghiệp xây dựng đất nước.