Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dịch vụ xử lý nước cấp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bạn đang có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch sử dụng cho sinh hoạt và cho sản xuất trong khi nguồn nước sạch bị ô nhiễm nghiêm trọng, giá nước sạch tăng cao làm giảm hiệu quả kinh tế.

Vì vậy, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: Tư vấn giải pháp công nghệ; tư vấn thiết kế; thi công xây dựng; cung cấp, lắp đặt vật tư, thiết bị; hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ cho các công trình xử lý nước cấp (nước sạch) phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt với các loại nước đầu vào như:

  • Tư vấn giải pháp xử lý nước giếng khoan, nước ngầm;
  • Tư vấn giải pháp xử lý nước nhiễm mặn, nhiễm phèn;
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống nước uống trực tiếp RO tại các nhà máy, cơ sở sản xuất.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp và công nghệ thích hợp để đảm bảo xử lý hiệu quả với chi phí đầu tư phù hợp; vận hành thuận tiện, dễ dàng; chi phí vận hành và bảo dưỡng hệ thống thấp.

Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện môi trường Việt Nam

Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện môi trường Việt Nam xin gửi  lời tri ân chân thành tới quý khách hàng, những người đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là Công ty chuyên về dịch vụ môi trường, Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực : Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng – Cung cấp – Lắp đặt – Vận hành chuyển giao các hệ thống xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải…. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp công nghệ tối ưu để đảm bảo xử lý hiệu quả.

Phương châm của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực bảo vệ môi trường có chất lượng cao nhất; đáp ứng các nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng, của xã hội. Không ngừng nghiên cứu,thiết kế, cải tiến và nâng cao chất lượng hàng hoá và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Công ty MEET.VN quyết tâm tạo một lòng tin vững chắc cho khách hàng với triết lý hoạt động của Công ty:

Chất lượng - Hiệu quả - Sự tin tưởng