Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại Hải Phòng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

KENA là công ty chuyên đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn và các tỉnh lân cận. Để tìm được một đơn vị chuyên đăng ký mã số, mã vạch sản phẩm ko phải khó nhưng đâu là mới là đơn vị uy tín đáng tin cậy, do đó  khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng trước khi liên hệ để tránh những trường hợp dịch vụ không đúng theo yêu cầu, mất tiền ko đáng.

Đơn vị đăng ký mã số mã vạch sản phẩm tại Hải Phòng

Là đơn vị được thành lập lâu năm với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí "đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu". Chúng tôi luôn đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tự hào là công ty chuyên đăng ký mã số mã vạch sản phẩm uy tín nhất tại Hải Phòng, KENA đã và đang là đối tác cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đăng ký mã số mã vạch tại Hải Phòng

Doanh nghiệp cần chuẩn bị:

- Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề phù hợp

- Danh sách sản phẩm dự kiến sử dụng mã số mã vạch

Trên cơ sở thông tin doanh nghiêp cung cấp, KENA thực hiện dịch vụ đăng ký mã số mã vạch bao gồm:

- Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp các quy định pháp luật liên quan đến mã số mã vạch

- Giúp doanh nghiệp lựa chọn mã doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu đồng thời giảm tối đa chi phí.

- Lập hồ sơ đăng ký, thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký tại cơ quan quản lý.

- Khai báo hồ sơ điện tử tại cổng thông tin mã số mã vạch Quốc gia.

- Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thẩm định hồ sơ.

Ngay sau khi hồ sơ được chấp thuận và doanh nghiệp được cấp mã số, KENA sẽ hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch trên nhãn hàng hóa, bao bì sản phẩm và cập nhật thông tin sản phẩm lên cổng thông tin mã vạch Quốc gia. KENA thực hiện cập nhật miễn phí các sản phẩm đầu tiên giúp việc tra soát thông tin trên smart phone được nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH chứng nhận và kiểm định Kena

Trước tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ KENA.

We would like to send our sincere thanks for trusting and concerning in the service of  KENA.

Ngay từ khi thành lập KENA đã định hướng giá trị cốt lõi trong thông điệp “BỀN VỮNG CÙNG PHÁT TRIỂN” với mong muốn tất cả các khách hàng, đối tác, cũng như nhân viên của KENA khi đã làm việc, hợp tác cùng KENA sẽ luôn gắn kết bền vững để cùng nhau phát triển, cùng thấu hiểu, cảm thông, hỗ trợ và đem lại các giá trị, lợi ích về tri thức, kinh nghiệm, cải tiến, nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng sản phẩm.

KENA has integrated the core values in the message "SUSTAINABLE TOGETHER TO DEVELOP" right from the inception with the expectation that all clients, partners as well as employees of KENA will always firmly associate with KENA to develop together, sympathize, support and bring about the values and benefits of knowledge, experience, improvement, professional competence and product quality.

Chính sách chất lượng xuyên suốt của KENA được gói gọn trong 05 phương châm: “Chuẩn mực – Đúng hẹn – Thân thiện – Chuyên nghiệp - Cầu thị”