Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cẩu tự hành là một loại xe cẩu thông dụng được sử dụng nhiều, công ty Thành Nguyên được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tự hành hải phòng tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp.

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe cẩu tại Hải Phòng để nâng hạ nhiều loại hàng hóa, thiết bị khác nhau có trọng tải từ 2,5 tấn đến 15 tấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại xe cẩu phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ bằng xe cẩu tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất.

Một số hình ảnh cho thuê cẩu tự hành Hải Phòng

 

 

 

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên được thành lập vào năm 2010, chuyên kinh doanh các ngành nghề chính:

Cho thuê xe nâng hàng các loại tải trọng từ 2,5 tấn đến 25 tấn.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 400 tấn

Cho thuê xe cẩu tự hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn.

Cho thuê xe nâng tay, xe nâng điện các loại

Cho thuê xe nâng người, xe cắt kéo, xe thang, xe Boom Lift.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng

Xe nâng

Xe cẩu

Xe xúc đào

Máy công trình

Dịch vụ lắp đặt máy móc thiết bị bằng Xe Nâng, Xe Cẩu và các dụng cụ chuyên dụng khác

Cung cấp và cho thuê nhân công lao động ngắn hạn và dài hạn.

Nắm bắt nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành Logistics tại Việt Nam nói chung và tại Hải Phòng nói riêng, từ năm 2010 đến nay công ty đã mạnh dạn đầu tư thêm xe nâng diesel, xe nâng tay của Nhật Bản, Trung Quốc và tuyển dụng thêm nhân lực để phục vụ khách hàng. Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty, hiện nay công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên trang bị được 18 xe nâng (Forklift) các loại từ 2,5 tấn đến 28 tấn, 40 xe nâng tay, 245 công nhân xếp dỡ, kiểm đếm và lái xe nâng.

Mục tiêu

Không ngừng đầu tư vào các phương tiện có chất lượng tốt, nâng cao năng suất lao động của đội ngũ công nhân, lái xe nâng và chất lượng dịch vụ.

Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng dịch vụ kiểm đếm, xếp dỡ, nâng hạ,cho thuê xe nâng và cho thuê xe pallet hàng đầu tại Hải Phòng và khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng qua việc cải tiến các quy trình phục vụ khách hàng và đầu tư trang thiết bị mới.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Thanh Nguyen Jsc phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động. Thanh Nguyên cam kết cung cứng dịch vụ có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu.

Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển, Thành Nguyên phải luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để các cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường và các yêu cầu của cơ quan chức năng.

Lĩnh vực hoạt động

Bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa (xếp dỡ Hải Phòng)

Cung ứng lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa

Nâng hạ máy móc, thiết bị bằng phương tiện xe nâng

Dịch vụ cẩu hàng hóa và cho thuê cẩu tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng diesel, xe nâng tay

Cho thuê Pallet

Cung ứng công nhân xếp dỡ, công nhân kiểm đếm tại các nhà máy, kho CFS, kho ngoại quan, kho thông thường.