Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dịch vụ cho thuê cẩu RoBot tại Hải Phòng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công ty Thành Nguyên là doanh nghiệp tiên phong đâu tiên trong lĩnh vực nâng hạ và cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua. Việc di dời, lắp đặt hàng hóa, xếp dỡ bằng xe nâng các loại, cho thuê xe nâng Hải Phòng với các đầy đủ chủng loại và kích thước trọng tải từ 2,5 – 25 tấn. Ngoài ra, công ty còn bán và cho thuê xe nâng tay, mua bán xe nâng cũ đã qua sử dụng.

Tự hào là đơn vị cho thuê xe cẩu robot tại Hải Phòng và thực hiện hàng ngàn dự án cho thuê xe nâng hạ cho nhiều khách hàng không chỉ tại Hải Phòng mà còn ở Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên. Khi bạn đến với dịch vụ của công ty cung cấp đều luôn cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp phục vụ cũng như mức giá thuê xe nâng tốt nhất.

Đặc biệt hơn gần đây cty Thành Nguyên JSC đã mua sắm và nâng cấp  các xe cẩu lên một tầm cao mới. Với thương hiểu cẩu Palfinger robot số 1 thế giới .

Cẩu Robot Palfinger là gì?

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu và biết hết được dòng cẩu này  có lợi ích và công dụng nó như thế nào. Thì qua bài viết này công ty Thành Nguyên chúng tôi sẽ nói qua cho các bạn và quý khách hàng hiểu hơn về loại cẩu này.

Palfinger là nhà sản xuất cẩu gập Rô Bốt hàng đầu thế giới

Palfinger gồm các loại cẩu sau : Cẩu kẹp gỗ,cẩu xúc vật liệu dời, cẩu âm sửa chữa cầu, cẩu sửa chữa đường sắt, cẩu trên tàu biển, cẩu sửa chữa cột phong điện, cẩu phục vụ tháo, lắp sữa chữa các khu công nghiệp…

Cho thuê cẩu Palfinger robot Hải Phòng phục vụ công tác xây lắp,sửa chữa, cây xanh môi trường,điện lực, kẹp gỗ, xúc vật liệu rời, cẩu âm sửa chữa cầu, cẩu trên tàu biển, phong điện, ầm đường bộ vân vân.

Lợi ích của việc thuê cẩu robot tại Cty chúng tôi bạn sẽ đảm bảo việc hoàn thành tiến độ công việc nhanh nhất. Bởi cty có một đội ngũ nhân viên công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái và điều kiển thiết bị xe cẩu và  hơn nữa là luôn hoàn thành công việc trong thời gian dữ kiến mà khách hàng thuê.

Sức nâng của cẩu Robot Palfinger:

Với sức nâng từ 1, 3.1, 3.2, 3.3, 5.58, 5.7, 6, 8, 10 và 13 tấn

Model cẩu 1 tấn (990kg): PK4200

Model cẩu 3 tấn (3.1, 3.2, 3.3 tấn): PK6500, PK6501, PK8500, PK8501

Model cẩu 5 tấn (5.58, 5.7 tấn): PK1100, PK11001, PK1102,…

Model cẩu 6.2 tấn- SPK1550; 6.79 tấn- SPK12000; 8 tấn- SPK18500

Model cẩu 10 tấn- SPK23500, SPK25000; 13 tấn- SPK38502; 14.34 tấn- SPK42502,…

Và ngoài ra bên chúng tôi còn nhiều model cẩu với sức nâng lớn hơn nữa tới 40 tấn và hơn nữa.

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên được thành lập vào năm 2010, chuyên kinh doanh các ngành nghề chính:

Cho thuê xe nâng hàng các loại tải trọng từ 2,5 tấn đến 25 tấn.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 400 tấn

Cho thuê xe cẩu tự hành từ 2.5 tấn đến 15 tấn.

Cho thuê xe nâng tay, xe nâng điện các loại

Cho thuê xe nâng người, xe cắt kéo, xe thang, xe Boom Lift.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng

Xe nâng

Xe cẩu

Xe xúc đào

Máy công trình

Dịch vụ lắp đặt máy móc thiết bị bằng Xe Nâng, Xe Cẩu và các dụng cụ chuyên dụng khác

Cung cấp và cho thuê nhân công lao động ngắn hạn và dài hạn.

Nắm bắt nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành Logistics tại Việt Nam nói chung và tại Hải Phòng nói riêng, từ năm 2010 đến nay công ty đã mạnh dạn đầu tư thêm xe nâng diesel, xe nâng tay của Nhật Bản, Trung Quốc và tuyển dụng thêm nhân lực để phục vụ khách hàng. Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty, hiện nay công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên trang bị được 18 xe nâng (Forklift) các loại từ 2,5 tấn đến 28 tấn, 40 xe nâng tay, 245 công nhân xếp dỡ, kiểm đếm và lái xe nâng.

Mục tiêu

Không ngừng đầu tư vào các phương tiện có chất lượng tốt, nâng cao năng suất lao động của đội ngũ công nhân, lái xe nâng và chất lượng dịch vụ.

Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng dịch vụ kiểm đếm, xếp dỡ, nâng hạ,cho thuê xe nâng và cho thuê xe pallet hàng đầu tại Hải Phòng và khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng qua việc cải tiến các quy trình phục vụ khách hàng và đầu tư trang thiết bị mới.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Thanh Nguyen Jsc phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động. Thanh Nguyên cam kết cung cứng dịch vụ có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu.

Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển, Thành Nguyên phải luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để các cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường và các yêu cầu của cơ quan chức năng.

Lĩnh vực hoạt động

Bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa (xếp dỡ Hải Phòng)

Cung ứng lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa

Nâng hạ máy móc, thiết bị bằng phương tiện xe nâng

Dịch vụ cẩu hàng hóa và cho thuê cẩu tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng diesel, xe nâng tay

Cho thuê Pallet

Cung ứng công nhân xếp dỡ, công nhân kiểm đếm tại các nhà máy, kho CFS, kho ngoại quan, kho thông thường.