Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Địa chỉ cung cấp lưới hình thoi, lưới XG giá tốt tại Hà Nội

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bạn đang cần tìm thông tin về lưới dập giãn XG giá tốt, bạn lại không am hiểu về lĩnh vực này? Đừng lo, hãy theo dõi bài viết dưới đây, bạn sẽ có đầy đủ thông tin và kinh nghiệm để lựa chọn cho mình sản phẩm lưới dập giãn XG chất lượng, giá tốt.

Tìm hiểu về lưới dập giãn XG

Lưới thép dập giãn hay lưới thép XG, lưới dập giãn XG là loại lưới được làm từ những thép tấm được dập, giãn thành lưới. Giữa các mắt lưới được hàn, chập ở nhiệt độ cao nên có độ liên kết bền vững, kiểu dáng đẹp thích hợp để sử dụng trang trí trong đời sống và trong các lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp …

Ưu điểm của lưới dập giãn XG

Đa dạng các mẫu mã, kiểu cách cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm trông rất đẹp, độ thẩm mỹ cao.

Có thể cuộc thành cuộc tròn nên rất dễ vận chuyển, tiện cho quá trình t hi công công trình

Khả năng chống oxy hoá của lưới kéo giãn cao nên có thể chống chọi được với mọi thời tiết khắc nghiệt nên sử dụng được trong thời gian dài

Lưới thép dập giãn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực bởi chất lượng, đồ bền và sự tiện ích của nó mang lại

Ứng dụng của lưới XG

Sử dụng làm hàng rào lưới dập giãn, chống thấm, chống nứt tường bê tông, rào chắn, thi công vách ngăn, làm màng che loa, thiết bị lọc dầu, hành lang cầu thang… Bên cạnh đó, còn sử dụng là đồ trang trí của cửa hàng, nội ngoại thất trong các ngôi nhà v.v.v.

Địa chỉ cung cấp lưới dập giãn XG giá tốt

Công ty Sản xuất và Thương mại Alpha Việt Nam không chỉ cung cấp các sản phẩm lưới thép, lưới thép dập giãn XG giá tốt mà chất lượng luôn được đảm bảo theo chuẩn các thông số kỹ thuật. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Trên thị thường hiện nay, Alpha Việt Nam  là một trong những đơn vị cung cấp lưới dập giãn XG chất lượng với mức gia tốt nhất. Qua nhiều năm nghiên cứu về sản phẩm lưới dập giãn, công ty đã sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý. Ngoài ra chúng tôi luôn chú trọng mở rộng sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ, máy móc trang thiết bị tiên tiến, giảm chi phí, nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Alpha Việt Nam

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Alpha Việt Nam là đơn vị cung cấp và sản xuất các loại lưới thép, lưới mắt cáo, hàng rào lưới thép, hàng rào bảo vệ, các sản phẩm ống… phục vụ cho các công trình xây dựng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm lưới thép theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Công ty chúng tôi xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, không ngừng cải thiện trang thiết bị và nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên. Để luôn là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lưới thép và vật liệu xây dựng.