Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn UV diệt khuẩn Aquafine

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Đặc điểm nổi bật của đèn UV thương hiệu Aquafine - USA

- Xuất xứ: Mỹ.

- Vật liệu chế tạo sản phẩm là ceramic, chính vì thế có nhiều ưu điểm như: cách ly tốt với nguồn điện áp cao, siêu bền, có độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao và thời gian hoạt động của tia UV dài.

- Cơ chế hoạt động: bằng cách tiếp xúc và bất hoạt DNA của vi sinh vật, khiến chúng trở nên vô hại. Khả năng tiệt trùng đến 99,9% vi sinh vật gây bệnh như dịch tả, cúm, viêm gan và viêm dạ dày ruột…

- Bóng đèn UV Aquafine có khả năng diệt khuẩn tốt, đồng thời loại bỏ được Ozone, giảm TOC và Clo/Chloramines trong nước.

- Hiệu suất làm việc cao, yêu cầu sản xuất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

- Sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt (tỷ lệ lỗi nhỏ hơn 0.05%).

2. Ứng dụng 

Cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ dẫn đầu của Aquafine đã cho ra đời các bóng đèn UV tiên tiến đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp xử lý nước trên toàn thế giới. Bóng đèn UV được sử dụng trong các hệ thống đèn diệt khuẩn UV với các ứng dụng phổ biến như: 

- Xử lý nước thải công nghiệp, nước thải thành phố…

- Ứng dụng trong công nghệ chế biến thực phẩm, đồ uống, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, xử lý nước hồ bơi…

- Dùng trong các hệ thống sản xuất nước tinh khiết, các dây chuyền lọc nước…..

Sử dụng bóng đèn UV Aquafine là phương pháp xử lý nước tiết kiệm chi phí lâu dài, do không sử dụng hóa chất ô nhiễm. Mùi, vị và màu sắc nước không bị biến đổi, vì vậy ngày càng có nhiều người tin dùng đèn UV để khử trùng nước.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.

Trong những năm qua, Toàn Á đã và đang giữ vững vị thế trong việc cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành như:

 • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
 • Xử lý nước siêu tinh khiết: phục vụ cho ngành sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.
 • Xử lý nước cấp công nghiệp: phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác..
 • Xử lý nước sinh hoạt trong khu dân cư, trường học, cơ quan.
 • Xử lý nước công trình phụ trợ: bể bơi,…
 • Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,..

PHÂN PHỐI LINH KIỆN THIẾT BỊ NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC: Lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, lõi RO gia đình, Màng lọc RO công nghiệp, Bồn lọc composite, inox từ dân dụng đến công nghiệp, Vật liệu lọc: Nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát sỏi, vật liệu xử lý kim loại … Van điều khiển, bơm: Bơm dân dụng, bơm công nghiệp, … Máy phụ trợ: Máy đóng bình, chiết rót, vệ sinh bình, co màng …

Cùng với sự cố gắng của toàn thể CBCNV và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á sẽ cố gắng ngày một phát triển bền vững hơn, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện tại mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TOÀN Á HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!