Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đệm vi sinh dạng cầu D100

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đệm vi sinh dạng cầu D100 được ứng dụng rộng rãi trong công trình xử lý Nitơ. Đặc biệt trong tháp tách khí Stripping - Tách khí NH3 ra khỏi nước thải.

 

 

Thông số kỹ thuật của đệm vi sinh dạng cầu D100

Vật liệu: Nhựa PP hoặc PE

16 cánh

Đường kính: D100mm

Màu săc: Trắng

Quy cách: 1m3 = 1000 quả

Dùng cho tách khí Nitơ

Tuổi thọ: > 20 năm

Xuất xứ: Việt Nam

Ưu điểm quả cầu tách khí nhựa PP hoặc PE

Quả cầu được sản xuất từ vật liệu nhựa PP nguyên chất, đúc nguyên khối nên tuổi thọ hoạt động cao, bền trong môi trường hóa chất ăn mòn, hiệu quả xử lý cao.

Công ty TNHH Nam Anh

Để có được những sản phẩm chất lượng cao, xưởng may Nam Anh được đầu tư hệ thống máy may hiện đại.

Với tôn chỉ: sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là những viên gạch xây dựng nên bức tường uy tín của xưởng may, đến với Nam Anh, sản phẩm của khách hàng sẽ được đáp ứng chuẩn 3 tiêu chí:

Chất lượng:

Với 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy điện tử hiện đại, Nam Anh cam kết tạo ra những sản phẩm may gia công chất lượng cao trên những bản thiết kế phức tạp nhất.

Tại xưởng may Nam Anh, quá trình thiết kế, sản xuất, kiểm nghiệm được sắp xếp theo trình tự khoa học, quy chuẩn và nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Gia công hàng kỹ tại Xưởng may Nam Anh: từng khâu sẽ được kiểm duyệt gắt gao để hạn chế thấp nhất sản phẩm bị hỏng, lỗi.

Giá thành:

Tại xưởng may Nam Anh, giá thành sản phẩm được xây dựng hợp lý, có sức cạnh tranh cao, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

Thời gian:

Với nguồn công nhân dồi dào, có trình độ cao, xưởng may Nam Anh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo đúng thời gian cam kết.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, xưởng may Nam Anh đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía quý khách hàng. Từng đơn hàng với những sản phẩm chất lượng, đúng hẹn và hợp giá thành của Nam Anh đã được khách hàng đánh giá cao và thực sự hài lòng. Đã có rất nhiều khách hàng đến với xưởng may Nam Anh và trở thành “bạn hàng” lâu năm bởi sự uy tín và nhiệt thành. Đó là niềm tự hào và là mục đích cuối cùng mà Nam Anh hướng tới.

Nam Anh luôn mong muốn có được niềm tin và cơ hội hợp tác lâu dài từ khách hàng.