Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dây chuyền sản xuất rượu vang nổ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Dây chuyền sản xuất rượu vang nổ hoàn toàn bằng thép không gỉ với 4 hoặc 6 vòi phun sục rửa, 4 hoặc 6 vòi chiết rót và đầu đóng nút cho nút bần hoặc nút vương miện. Máy được thiết kế để sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất bằng cách sử dụng van chiết dùng điện tử khí nén được cấp bằng sáng chế vào năm 2013 và có thể làm việc với cả rượu không gas và rượu có kết hợp gas. Các van được thiết kế để giảm tối đa lượng oxy trong chai và tối ưu hóa tốc độ sản xuất. Hơn nữa máy có thể làm việc với tốc độ cao ngay cả khi nhiệt độ sản phẩm cao hơn 5-6 ° C (41 - 43F).

Các thành phần máy được thiết kế tỷ mỉ do chính bởi các kỹ sư của GAI từ bề mặt tới các kết nối ống dẫn và đều sử dụng thép không gỉ. Giao diện màn hình HMI thân thiện dễ sử dụng cho phép hiển thị đầy đủ thông số trong quá trình vận hành như áp suất, độ chân không bên trong chai. Máy được trang bị cổng Ethernet cho phép điều khiển và hỗ trợ từ xa bởi các chuyên gia hãng, bên cạnh đó hãng có thể lưu thông tin máy khách hàng trong kho dữ liệu giúp thuận tiện cho việc bảo trì sau này. GAI cam kết về chất lượng máy của hãng cho phép đạt hiệu suất sử dụng cao nhất với chi phí bảo dưỡng thấp nhất.

Các tính năng của dây chuyền bao gồm:

- Màn cản ứng điều khiển 7,5 inch

- Điều chỉnh độ cao bằng điện cho tất cả các van chiết

- Bộ sau đa dạng cho các cỡ chai

- Hỗ trợ điều khiển từ xa

- Kiểm soát mức độ chiết tập trung

- Áp suất tank chứa điều khiển thông qua PLC

- Cảm biến phát hiện sự hiện diện của chai

- Quản lý thời gian chiết theo thời gian thực

- Lưu chu kỳ chiết và làm sạch

- Chai giả để làm sạch

- Cấu hình để tích hợp với hệ thống CIP

Công ty cổ phần công nghệ MNB Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ MNB Việt Nam là một trong số ít những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiêt bị và giải pháp tự động hóa nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Các khách hàng tại Việt Nam của chúng tôi là những nhà máy sản xuất rượu bia, nước giải khát, bánh kẹo, thực phẩm, hóa mỹ phẩm và ngành hàng tiêu dùng. Ngay từ khi mới thành lập, MNB luôn đặt mục tiêu chuyên sâu vào tìm hiểu, cập nhập những công nghệ tự động hóa tiến tiến nhất nhằm đưa các ứng dụng và công nghệ hiện đại vào áp dụng cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Hỗ trợ MNB đạt được mục tiêu này là đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư Việt Nam giàu kinh nghiệm đang làm việc tại công ty đã có nhiều năm làm việc với các đối tác từ Châu Âu và mạng lưới liên kết với các hãng sản xuất các thiết bị tự động hóa hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia tại Châu Âu có thế mạnh trong lĩnh vực tự động hóa như Italia, Đức, Pháp, Thụy Sỹ và Scotland…

Các giải pháp và thiết bị tự động hóa mà công ty hiện đang tập trung chuyên sâu bao gồm:

- Các dòng máy tự động/bán tự động sục rửa, làm sạch chai lọ  (nhựa các loại, thủy tinh hoặc kim loại)

- Các dòng máy tự động chiết rót, đóng chai tổng hợp.

- Các dòng máy tự động đóng nắp chai, lọ, hộp nhựa. 

- Các dòng máy tự động/bán tự động đóng hộp, đóng thùng và pallete.

- Máy bảo quản, xử lý và chế biến thực phẩm.

- Các giải pháp tự động hóa tổng thể ứng dụng công nghệ mới.

- Vật tư và phụ kiện tiêu hao. 

Chúng tôi đã cung cấp giải pháp và thiết bị trên cho nhiều khách hàng tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực và ngành khác nhau như:

- Ngành rượu, bia, nước giải khát.

- Ngành thực phẩm 

- Ngành dược phẩm, mỹ phẩm

- Ngành hàng tiêu dùng

MNB hiện cũng đang là thành viên chính thức của các hiệp hội như:  

- Hiệp hội bia - rượu, nước giải khát Việt Nam (http://www.vba.com.vn/)

- Hiệp hội bán lẻ Việt Nam (http://www.hiephoibanle.com/)

- Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam (http://www.vnpca.org.vn/)

Với phương châm “Chuyên sâu tạo nên sự khác biệt” và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tin cậy, chúng tôi đảm bảo luôn tư vấn và cung cấp những giải pháp đầu tư tối ưu, giúp khách hàng sản xuất và cung cấp được những sản phẩm có chất lượng tốt và uy tín trên thị trường.