Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đài phun nước phao nổi

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chúng tôi nhận thiết kế - thi công trọn gói các công trình đài phun nước phao nổi, đài phun nước trên sông hồ, hệ thống phun nước phao nổi. Miễn phí thiết kế, trọn gói cung cấp lắp đặt thiết bị, bảo hành công trình lên đến 2 năm.

Hệ thống phun nước phao nổi được lắp đặt chuyên dụng cho các hệ thống sông hồ, cảng biển. Với đặc điểm tự nhiên tại các khu vực này đó là mực nước lên xuống không ổn định, nếu lắp đặt hệ thống phun nước cố định sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của đài phun. Chính vì thế một hệ thống phao nổi sẽ được lắp đặt cùng đài phun, giúp đài phun có thể nổi trên mặt nước và tự động điều chỉnh theo mực nước.

Có thể kể đến một số đài phun nước trên sông hồ nổi tiếng trên thế giới như: Nhạc nước Dubai, Nhạc nước Bellagio, Đài phun nước Fahd....

Đài phun nước phao nổi thường có cấu tạo tương tự như các loại đài phun khác. Bao gồm hệ thống vòi phun, máy bơm nước, đèn Led chiếu sáng, tủ điện điều khiển, hệ thống ống dẫn... Tuy nhiên có một bộ phận rất quan trọng nữa giúp đài phun có thể nổi được đó chính là hệ thống phao nổi. Có thể sử dụng phao nổi bằng nhựa hoặc Inox.

Quy trình thiết kế thi công đài phun nước phao nổi

Quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước phao nổi trên sông hồ, vui lòng gửi các thông tin, yêu cầu cho chúng tôi bao gồm: Mặt bằng (hoặc bản vẽ mặt bằng nếu có), bản vẽ thiết kế (nếu có), ngân sách dự kiến... Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế và trao đổi trực tiếp với quý vị để đưa ra những tư vấn về ý tưởng, thiết kế, hay thay đổi, bổ sung trên bản vẽ thiết kế đã có sao cho phù hợp.

Sau khi chốt được phương án thiết kế, chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công đài phun, cơ bản bao gồm các công đoạn:

Chuẩn bị thiết bị, vật tư, phụ kiện: Đặt hàng và làm thủ tục nhập khẩu những trang thiết bị sản xuất tại nước ngoài, sản xuất gia công lắp ráp các thiết bị xuất xứ trong nước.

(Hiện tại Nhạc nước TDV Việt Nam vừa đồng thời nhập khẩu trực tiếp các thiết bị xuất xứ Châu Âu, vừa sản xuất lắp ráp một số thiết bị đài phun giá rẻ nhằm đảm bảo phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng)

- Thực hiện thi công lắp ráp thiết bị tại xưởng, bao gồm:

+ Hàn uốn ống dẫn Inox

+ Gia công hệ thống phao nổi

+ Đấu lắp tủ điện điều khiển, chương trình phun sẽ được cài đặt sẵn.

+ Gia công lắp ráp hệ thống đèn Led chìm nước

+ Gia công lưới chắn rác, giá đỡ bơm

- Sau khi hoàn tất các công đoạn chuẩn bị tại xưởng, chúng tôi sẽ vận chuyển toàn bộ thiết bị đến công trình và tiến hành lắp đặt trên bờ trước khi đưa hệ thống xuống hồ.

      + Lắp đặt hệ thống ống dẫn theo kiểu dáng thiết kế, lắp ráp cùng hệ thống phao nổi

      + Lắp đặt máy bơm, đèn Led trên hệ thống ống

      + Đấu nối tủ điện điều khiển vào nguồn điện

- Khi hoàn tất toàn bộ giàn phun, tiến hành cẩu giàn phun xuống hồ.+ Lắp đặt hệ thống vòi phun vào giàn phun

      + Tiến hành cấp điện và chạy thử để căn chỉnh vòi phun.

- Bàn giao và hướng dẫn vận hành.

Công ty cổ phần XD&TM TDV Việt Nam

Công ty Cổ phần XD&TM TDV Việt Nam chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt đài phun nước, nhạc nước, cung cấp các thiết bị đài phun...

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên dày kinh nghiệm và đầy tâm huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý Khách hàng một cách tốt nhất.