Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cuộn màn nhựa khổ lớn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cuộn màn nhựa khổ lớn thường là loại màn nhựa màu xanh trong, trong suốt được ứng dụng làm vách ngăn khu vực sản xuất, phòng lạnh, phòng sạch, mang lại sự thuận lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp ngăn hơi lạnh, ngăn bụi hiệu quả.

Màn nhựa PVC khổ lớn là gì?

Rèm nhựa PVC khổ lớn là một loại nhựa dẻo với nhiều kích thước khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Những tấm màn có bề rộng 1m2 đến 1m6 với nhiều độ dày khác nhau từ 0.2mm, 0.3mm, 0.5mm sẽ được ép bằng máy hàn nhiệt độ cao giúp cho những tấm màn được kết nối lại với nhau rất chắc chắn.

Hiện nay, màng nhựa pvc trong suốt khổ lớn thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng, ứng dụng dùng làm vách chia khu vực sản xuất, phòng sạch, màn ngăn khu vực rửa xe, bạt che mái hiên, làm thành phòng kín trồng rau sạch,… giúp ngăn được bụi bẩn, giữ nhiệt, ngăn côn trùng gây hại.

Ưu điểm của màn nhựa khổ lớn

Khi những tấm màn nhựa được ép lại với nhau có thể làm thành những vách màn nhựa lớn có thể ngăn những khu vực rộng lớn trong nhà xưởng.

Trong một số nhà máy, những tấm màn lớn được treo từ trên cao trải dài xuống nhằm ngăn sức gió của những máy hút hay quạt thổi công suất lớn. Đồng thời tạo thành dòng đối lưu và đẩy luồng không khí nóng ra bên ngoài.

Sản phẩm ngăn hơi lạnh thất thoát, giữ nhiệt, ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn hiệu quả cao.

Ứng dụng thực tế của cuộn nhựa PVC khổ lớn

Làm vách ngăn màn nhựa PVC khổ lớn cho khu vực sản xuất trong các nhà máy may, xưởng gia công, đóng gói,…

Sử dụng làm màn ngăn khu vực rửa xe, khu vực sơn.

Làm phòng lạnh, phòng sạch trồng thực phẩm sạch như rau, cây công nghiệp,…

Làm mái hiên, bạt chắn che mưa, bạt che chắn bụi cho sản phẩm.

Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát

Naviflex là 1 đơn vị tổ chức công ty quy mô lớn trực thuộc chi nhánh của công ty TNHH TMDV Sài Gòn Nam Phát, đồng thời là 1 thương hiệu của các dòng sản phẩm trong công nghiệp tiên tiến hiện nay. Các dòng sản phẩm của Naviflex đạt chất lượng ISO, HACCP, GMP được công nhận từ rất lâu. Các khu công nghiệp, kho xưởng, kho lạnh, khu nhà máy đâu đâu trên toàn quốc Việt Nam thậm chí một số nước ngoài lân cận cũng đã và đang sử dụng dòng sản phẩm của công ty chúng tôi. Sản phẩm như: cửa cuốn nhanh, màn nhựa PVC, quạt chắn gió, đèn diệt côn trùng, sàn nâng tự động Navidock.

Chào mừng Quý Khách ghé thăm Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát. Trước hết, xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt.

Công ty Sài Gòn Nam Phát được thành lập với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp, sản xuất,các giải pháp kỹ thuật tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt.

Công ty Sài Gòn Nam Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối:

– Màn nhựa PVC ( PVC Curtain )

– Quạt chắn gió ( Air curtain )

– Đèn diệt côn trùng ( Insect killer )

– Sàn nâng tự động ( Dock leveler )

– Cửa đóng mở nhanh ( High speed door )

– Bộ trùm túi khí ( Dock shelter )

– Cửa xuất nhập hàng ( Overhead door )

Các sản phẩm của Sài Gòn Nam Phát được nhập khẩu 100% tại các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ tin cậy cao đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

Với phương châm: “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH”, Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát hân hạnh được phục vụ nhu cầu Quý khách hàng.