Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Cung cấp giải pháp cải tiến tự động hóa cho tất cả các dây chuyền lên 4.0

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chúng tôi, với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án trong các tập đoàn đa quốc gia như : siemens, Danieli, ABB, Schneider,... sẵn sàng để chinh phục những thử thách trên khắp mọi miền tổ quốc. Với mục tiêu mang trí tuệ Việt sánh ngang với các nước đến từ Châu Âu. Khẳng định vị thế của người Việt.

Các dự án trọng điểm mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm gần đây là các nhà máy sản xuất Phôi - Thép khắp cả nước. Cải tạo cần trục, cổng trục cho các cảng biển. Các nhà máy giấy.

Quý khách đang lo lắng về chi phí nâng cấp dây chuyền của mình. 

Công ty TNHH Etinco- Chi nhánh Hải Phòng

Công ty TNHH Etinco - Chi nhánh Hải Phòng, là đại diện của Etinco tại Hải Phòng phân phối các thiết bị các hãng : LS, Huyndai, Nuintek, BTB electric, Mikro, dây và cáp điện các hãng Cadisun, Cadivi, Trần Phú, Cosmolink.

Chúng tôi có hơn 10 năm phân phối thiết bị điện công nghiệp và dân dụng. Xin cảm ơn sự hợp tác và mong ước tiếp tục đồng hành cùng Quý Đối tác, Bạn hàng gần xa trong những thời gian tiếp theo.