Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cửa đi 1 cánh mở quay

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cửa là bộ phận đặc biệt quan trọng, cần chú ý trong không gian thiết kế. Trong kiến trúc, cửa còn mang giá trị thẩm mỹ, đem lại sự cân đối cũng như đảm bảo công năng cho không gian sử dụng cửa căn nhà.

Cửa đi 1 cánh mở ra vào là loại cửa có kích thước chiều ngang nhỏ thường được làm cửa mở ra ngoài, hoặc mở vào trong. Loại cửa này thường được sử dụng hầu hết ở các vị trí khi có nhu cầu như: Cửa ban công, cửa văn phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh… cửa dùng toàn bộ kính với khung nhôm xingfa hay nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, cánh được làm kính suốt hoặc chia kiểu trên dưới với bên trên dùng kính dưới là pano… hoặc có thể thiết kế tùy theo ý thích của bạn.

Cấu tạo của cửa

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC

Thanh Profile: Thanh nhựa Sparlee, Rehau…

Lõi theo gia cường: thép mạ kẽm dày 1.5 – 2.0mm

Phụ kiện: phụ kiện đồng bộ GQ, Roto…

Kính: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp…

Cửa nhôm

Thanh Profile: Thanh nhôm Xingfa (nhập khẩu), Huynhdai, Slima…

Phụ kiện: phụ kiện đồng bộ Kinlong, HMA, Roto…

Kính: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp…

Quy cách phổ biến

Cửa đi 1 cánh mở quay:

Các kích thước cửa phổ biến hay được chúng tôi thi công (Rộng x Cao): 810 x 2200; 910 x 2200; 910 x 2600; 940 x 2800;…

Quy cách cửa đi 1 cánh có thể kết hợp với vách kính cố định, cửa sổ tạo thành một không gian liên hiệp (cửa mẹ bòng con) giúp tăng không gian mở, thoáng đãng, lấy sáng tốt hơn và hình thành nên thiết kế độc đáo riêng biệt

Ưu điểm của cửa đi 1 cánh

Cửa đi 1 cánh có ưu điểm nổi bật cho người sử dụng là lấy không gian tốt, thích hợp cửa phòng và cửa vệ sinh. Và điều quan trọng loại cửa này mang đến sự chắc chắn và an toàn cao, kín khít hơn đảm bảo công năng sử dụng.

Công ty TNHH Đức Phát Door

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa nội thất chất lượng nhất với giá thành hợp lý, công ty TNHH Đức Phát Door được thành lập từ tháng 7 năm 2019.

Qua những năm phát triển, công ty chúng tôi dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng và trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư xây dựng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nội thất đa dạng như cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, cửa gỗ composiTe, phòng tắm kính và hệ mặt dựng.

Không ngừng nghiên cứu phát triển và đầu tư vào máy móc sản xuất hiện tại là phương châm kinh doanh của chúng tôi, để Quý khách hàng không những có được những sản phẩm cửa nội thất đẹp và thẩm mỹ, mà còn phù hợp với tài chính của đại đa số gia đình Việt Nam hiện nay.

Từ những nỗ lực đầu tư và trao chuốt từng chi tiết không ngừng nghỉ và được sự tin dùng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Đức Phát Door đã có những bước phát triển toàn diện và mạnh mẽ, góp phần hoàn thiện yêu cầu chất lượng của Quý khách hàng.