Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chuẩn dược điển USP

Giá 1,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chuẩn dược điển USP hay chuẩn đối chiếu USP được phân phối theo chỉ định của Dược điển Mỹ (US Pharmacopeia). Đựợc sử dụng để xác định thành phần, hoạt tính, chất lượng, độ tinh khiết của thuốc, thực phẩm chức năng và thành phần thực phẩm.

Dược điển Mỹ được Hội đồng Dược điển Mỹ xuất bản hàng năm. Bao gồm các tiêu chuẩn của từng loại chất hóa học, hoạt chất sinh học làm thuốc. Các tài liệu của dược điển Mỹ đang được sử dụng tại nhiều quốc gia khác như dược điển chính thức khi các nước này chưa có dược điển hay tại các nước chưa có chuyên luận hoặc phương pháp kiểm tra chất lượng dược phẩm khi cần tham khảo.

Các tài liệu chuyên luận của USP và các chuẩn dược điển USP đã và đang giúp tạo ra những nền tảng cơ bản để các sản phẩm chăm sóc sức có được sự tin cậy và điều kiện tốt để tiếp cận mọi người.

Công ty Nam Phong (NP Scientific) là đại diện phân phối chính thức chuẩn dược điển USP tại Viêt nam.

Chuẩn dược điển Mỹ USP đề ra phương pháp thử nghiệm, kiểm tra chất lượng của thuốc và hoạt chất. Bao gồm:

Các phương pháp thử nghiệm thuốc và hoạt chất

Các hóa chất, thuốc thử, chất chuẩn đối chiếu và dụng cụ cần cho phép thử,

Máy móc áp dụng cho phương pháp kiểm tra.

Gần 4000 chất chuẩn dược điển USP đang được cung cấp như chuẩn đối chiếu, hoạt chất tiêu chuẩn cho thuốc. Các chất chuẩn dược điển USP làm tăng sự thuận lợi cho áp dụng tiêu chuẩn USP.

Các chuẩn dược điển USP đang được các cơ quan quản lý và các nhà sản xuất sử dụng. Để đảm bảo rằng các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng có đủ hoạt tính, chất lượng, độ tinh khiết và tính đồng đều.

Danh mục chi tiết chuẩn dược điển USP bao gồm:

Chuẩn USP từ A đến C

Chuẩn USP từ D đến G

Chuẩn USP từ H đến N

Chuẩn USP từ O đến R

Chuẩn USP từ S đến Z

Chuẩn dược điển USP cho thực phẩm chức năng

Các tiêu chuẩn dược điển USP về thực phẩm chức năng và thành phần bổ xung được công bố trong Food Chemicals Codex (FCC). USP đã tiếp quản FCC từ Viện Y học Mỹ vào năm 2006.

FCC cung cấp tóm lược các tiêu chuẩn được sử dụng quốc tế kiểm soát chất lượng và độ tinh khiết của thành phần thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ xung. Bao gồm chất bảo quản, hương liệu, chất tạo màu và chất dinh dưỡng.

Chương trình xác minh thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ xung

USP cũng tiến hành các chương trình xác minh cho các sản phẩm thực phẩm chức năng và thành phần bổ sung trong thực phẩm. Đây là những chương trình kiểm tra và kiểm toán. Các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của chương trình sẽ được gắn nhãn “USP Verified Supplementary Supplement” Mark trên bao bì.

Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Nam Phong

Công ty TNHH khoa học Nam Phong (NP-Scientific Ltd) được thành lập bởi các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị và vật tư cho phân tích, dược phẩm, y tế, môi trường, hóa học, công nghệ sinh học, nông nghiệp, công nghiệp, …

Với mục tiêu mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với phương châm kinh doanh: “Sản phẩm chất lượng, Giá thành hợp lý, Dịch vụ Hoàn hảo” (Good quality products, Affordable and Reasonable prices, Perfect services).

Hiện nay, NP-Scientific là nhà cung cấp thiết bị công nghệ nhập khẩu trong các lĩnh vực sau:

Thiết bị vật tư phòng kiểm nghiệm Dược: Máy sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC, Máy quang phổ tử ngoại khả kiến UV-VIS, máy sắc ký khí GC, Máy quang hổ hấp thụ nguyên tử AAS, chất chuẩn dược điển, hóa chất sắc ký, vi sinh kiểm nghiệm, chủng ví sinh QC…

Thiết bị vật tư phòng kiểm nghiệm Thực phẩm: hệ thống kiểm tra ATP, Chất chuẩn thuốc bảo vệ thực vật, KIT xác đinh nhanh vi khuẩn, Kháng huyến thanh…

Thiết bị cơ bản phòng thí nghiệm: Tủ ấm, tủ sấy, máy li tâm, nồi hấp khử  trùng, tủ an toàn sinh học, tủ cấy vi sinh, máy đo pH, bể ổn nhiệt, , máy lắc, máy khuấy từ…

Thiết bị vật tư trong phân tích mẫu khoáng sản, luyện kim, dầu mỏ: Thiết bị phân tích kim loại, phân tích nguyên tố C,S,H,N,O. Mẫu chuẩn đối chiếu CRM cho phân tích than, cốc, gang thép, quặng, hợp kim, dầu mỏ, nhựa, vật liệu điện, thiết bị tiêu hao phân tích kim tương.

Hóa chất, dụng cụ, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm.

Sản phẩm đã xem