Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chỉnh lưu thyristor Infineon tại Việt Nam

Giá 1,000,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp chỉnh lưu thyristor Infineon tại Việt Nam.

Infineon dẫn đầu thị trường về các giải pháp hiệu quả cao để phát điện, cung cấp điện và tiêu thụ điện năng. Sản phẩm mới nhất của Infineon được thiết kế để đảm bảo hiệu suất dẫn đầu thị trường, cải thiện hiệu suất và để đạt được nhiệt tốt hơn.

Các ứng dụng AC-DC yêu cầu khả năng chặn điện áp cao và chuyển mạch nhanh với tổn hao thấp sẽ tận dụng lợi thế của công nghệ mang tính cách mạng để cung cấp năng lượng hiệu quả hơn. Infineon phục vụ các yêu cầu mới nhất của ngày hôm nay và đặc biệt là ngày mai trong các cấu trúc liên kết khác nhau. Cho dây chuyền sản xuất đáp ứng nhiệt độ thấp hơn, hệ số hình thức được cải thiện và tăng hiệu quả.

Chỉnh lưu thyristor, mô-đun nguồn và thậm chí các giải pháp ngăn xếp ở các lớp điện áp và dòng điện khác nhau của Infineon.

Lựa chọn sản phẩm chỉnh lưu thyristor của chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị khác nhau. Các sản phẩm này giải quyết một loạt các ứng dụng trong lĩnh vực ô tô, sức kéo, hệ thống công nghiệp và tiêu dùng. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp tổn thất điện năng rất thấp ở trạng thái chuyển tiếp và chặn, chỉ yêu cầu công suất truyền động thấp và có hiệu suất cao. Các IGBT có thể chịu được điện áp lên đến 6,5 kV và hoạt động ở tần số chuyển đổi từ 2 kHz đến 50 kHz.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm.

Xem thêm: Chỉnh lưu thyristor Infineon tại Việt Nam

Công ty TNHH tự động hóa Minh Phát

Công ty TNHH tự động hóa Minh Phát là công ty chuyên cung cấp thiết bị vật tư, phụ tùng và linh kiện trong các dây chuyền nhà máy sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng nổ lực phát triển trở thành nhà cung cấp các thiết bị công nghiệp, tự động hóa tốt nhất để luôn làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Đại lý thiết bị tự động hóa.