Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chế tạo máy chưng cất rượu sạch

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy chưng cất rượu sạch model CRS-500L-2019 là dòng máy chưng cất dùng để chưng cất rượu gạo, rượu từ củ khoai mỳ, dùng làm rượu ngâm. Hàm lượng Methanol gây chết người theo qui định của Bộ Y tế là 2000mg/ lít, thì máy này dưới tiêu chuẩn cho phép. Nếu từ rượu gạo thì gần như bằng 0. Với công nghệ chưng cất hiện đại, không bao giờ bị khê, khét, vận hành đơn giản, rượu chưng cất trong vắt, không cần lọc. Mùi thơm nồng độ từ 30-80 độ tùy yêu cầu. Có thể dùng làm rượu ngâm chất lượng không độc tố.

Chưng cất là quá trình tách 2 hay nhiều chất dể bay hơi ra khỏi hỗn hợp.

Quá trình này phụ thuộc vào máy chưng cất, có các loại máy chưng cất sau: Máy chưng cất đơn giản, máy chưng cất liên tục, máy chưng cất phân đoạn

Không phải máy chưng cất nào cũng chưng là tách được sản phẩm. Quá trình trong máy chưng cất phụ thuộc vào nhiệt độ sôi của từng chất có trong hỗn hợp chưng cất  và còn phụ thuộc vào thành phần của những chất này.

Nhiệt độ trong nồi đun của máy chưng cất là nhiệt độ sôi của hỗn hợp chứ không phải nhiệt độ sôi của từng chất. Không phải chất dể bay hơi là bay ra trước, chất khó bay hơi thì bay ra sau. (chỉ khi chưng cất riêng từng chất)

Các máy chưng cất liên tục để tăng nồng đổ của sản phẩm đỉnh bắt buột ta phải có dòng hoàn lưu, và phải điều chỉnh nhiệt độ dòng hoàn lưu sao cho dòng này lôi các cấu tử nặng xuống đáy của máy chưng cất, còn những chất nhẹ thì bay lên định của máy chưng cất.

Chúng tôi chuyên nghiên cứu và chế tạo các loại máy chưng cất:

Máy chưng cất tinh dầu thiên nhiên (tinh dầu tràm, xả, tần dày lá, chanh, cam quýt, tinh dầu bạc hà, tinh dầu trầm, tinh dầu quế...)

Máy chưng cất cồn (rượu-Ethanol) loại bỏ Methanol, giấm (acidacetic), acetaldehyt, nước

Máy chưng cất hương liệu, chưng cất tất cả các hương liệu dùng trong ngành dược, thực phẩm, mỹ phẩm...

Thông số kỹ thuật của máy chưng cất rượu sạch model CRS-500L-2019

Năng suất tùy thích

Qui mô gia đình, công nghiệp, phòng thí nghiệm

Phương pháp gián đoạn (theo mẻ), liên tục

Thiết bị gọn nhẹ, năng suất cao

Giải nhiệt bằng nước

Đặc biệt là chế tạo các máy cất rượu gọn nhẹ

Năng suất cao gấp 10 lần công nghệ thủ công

Kiểm soát độ chua của rượu khi cuối quá trình

Giúp đỡ cơ sở chưng cất kiểm soát hàm lượng Methanol, acid có trong rượu.

Công ty TNHH công nghệ thiết bị thực phẩm Pháp Việt

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THỰC PHẨM PHÁP VIỆT

HOẠT ĐỘNG 3 LĨNH VỰC

LĨNH VỰC 1:

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo các thiết bị thực phẩm, thiết bị lên men như: máy thiết bị sấy, máy cô đặc chân không, ly tâm, máy chưng cất, máy khuấy trộn, máy tinh chế các loại tinh dầu, máy nghiền bi, nghiền búa, máy vận chuyển hạt bột thực phẩm, hệ thống C.I.P, Máy sàng rung thực phẩm, máy rang, máy rửa băng tải.. qui mô phòng thí nghiệm, hộ gia đình, công nghiệp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với sự thiết kế của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm trường đại học công nghiệp thực phẩm TPHCM và các chuyên gia nước ngoài, công ty chúng tôi cho ra đời các loại máy sản xuất trong nước giá rẻ, đẹp, tối ưu hóa qui trình sản xuất như tiết kiệm nhiệt, dể tháo lắp, đúng thông số kỹ thuật của quá trình sản xuất thực phẩm.

Đặc biệt là chúng tôi thiết kế, chế tạo trên những vật liệu và kỹ thuật đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn vi sinh.

Có chế tạo hệ thống C.I.P trong thiết bị khi có yêu cầu.

Vật liệu chế tạo bằng inox 304, 316, plastics...chống rỉ, chống axít, kiềm...

Chúng tôi hỗ trợ, hoặc chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất.

LĨNH VỰC 2:

Cung cấp các nguyên liệu thực phẩm, dược phẩm do các máy thiết bị chúng tôi chế tạo, trợ giúp người nông dân tăng gia sản xuất và kinh doanh:

- Dầu gấc tinh khiết 100%, 3,5 - 4 triệu/ lít tùy mùa, ép từ quả gấc tươi qua cô luyên chân không, hàm lượng lycopen, beta-caroten rất cao.

- Dầu dừa tinh khiết 100%, 300 ngàn/ lít ép từ dừa khô, theo công nghệ lạnh, qua cô chân không.

Sữa ong chúa tươi, 1,2 triệu/ kg qua qui trình thu hoạch chân không và bảo quản đông lạnh.

Mật ong sấy lạnh, 150 ngàn/ lít độ ẩm 18-20% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu.

- Bột gấc khô dinh dưỡng, 400 ngàn/ kg.

- Tinh dầu nghệ thiên nhiên 100%, 10triệu/ lít, hương thơm ngào ngạt, không làm vàng da khi thoa, làm liền sẹo, liền da, mịn da nhanh chóng trong 1 giờ,  sử dụng trong chế tạo mỹ phẩm thiên nhiên.

- Tinh dầu vỏ bưởi thiên nhiên 12 triệu/ lít  làm mỹ phẩm, hương liệu, dược liệu thiên nhiên...

LĨNH VỰC 3

Cung cấp các máy photocopy nhập khẩu đã qua sử dụng tốc độ cao, mới 90%, giá rẻ hiệu RICOH, TOSHIBA. Cung cấp phụ tùng, linh kiện mực in cho các dòng máy trên.