Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chế phẩm sinh học Neo-Polymic

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chế phẩm sinh học Neo-Polymic là sản phẩm của dự án “Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất sản phẩm vi sinh chức năng Neo-Polynut, Neo-Polymic phục vụ nuôi tôm, cá trên địa bàn Hải Phòng và Quảng Ninh” do Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Khoa học và Công nghệ Hải Phòng được Bộ Khoa học Công nghệ giao cho chủ trì thực hiện.

Dự án đã được Hội đồng khoa học Nhà nước nghiệm thu xếp loại Khá theo Biên bản họp hội đồng đánh giá nghiệm thu dự án ngày 13/4/2012

Thành phần bao gồm các chủng vi sinh vật như: Bacillus megaterium, Bacillus licheniformis, Bacillus subtilis (mật độ108 - 109CFU/g)

Công dụng:

+ Phân huỷ tối đa các chất hữu cơ, giảm độ nhớt của nước, phòng tảo nở hoa và hấp thụ nguồn tảo chết trong ao.

+ Giảm các độc tố trong ao nuôi xuống mức thấp nhất (chủ yếu là NH3, H2S) giảm mùi hôi của nước.

+ Cải thiện mầu nước, ổn định pH và cân bằng hệ sinh thái trong ao

+ Cạnh tranh thức ăn làm giảm lượng vi khuẩn có hại (Vibrio) trong ao, phòng bệnh và giảm thiểu hiện tượng gây bệnh cho đối tượng nuôi.

+ Tăng lượng oxy hoà tan trong ao.

+ Hạn chế sử dụng các hoá chất và thuốc kháng sinh.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.

Chế phẩm Neo-Polymic đã được ứng dụng hiệu quả trong các mô hình thuộc chương trình KH&CN phục vụ xây dựng Nông thôn mới thành phố Hải Phòng, các mô hình cấp quận huyện, cụ thể: xử lý môi trường ao nuôi cá trong mô hình VAC tại xã Đoàn Xá (huyện Kiến Thụy), môi trường ao nuôi cá cảnh tại xã An Thắng (huyện An Lão) và môi trường ao nuôi ghép tại xã Tiên Thắng, Kiến Thiết, Tiên Minh (huyện Tiên Lãng), Kiến Quốc, Ngũ Đoan, Đại Đồng (huyện Kiến Thụy), Chiến Thắng, Trường Thành (huyện An Lão), xã Tiền Phong (huyện Vĩnh Bảo).. xử lý môi trường nuôi cá Vược tại xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên. Qua các kết quả phân tích, đánh giá cho thấy chế phẩm Neo-Polymic đã phát huy rõ rệt vai trò trong vấn đề xử lý môi trường, cá sinh trưởng, phát triển tốt, đồng đều, hao hụt thấp, cá ít nhiễm bệnh, qua đó giúp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm thủy sản và thu nhập cho các hộ nông dân tham gia mô hình.

Chế phẩm Neo-Polymic hiện tại được cung cấp cho các hộ nuôi trồng thủy sản trên địa bàn các tỉnh, thành phố: Lạng Sơn, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Nam Định, Bình Dương... và các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

 

Chế phẩm sinh học Neo-Polymic

Hatexmall- Nhận đặt hàng, cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ

Hatexmall là gì? vì sao nên mua hàng trên Hatexmall?

1. Hatexmall là gì?

Hatexmall là gian hàng đặc biệt của sàn thương mại điện tử Hatex.vn- nhằm cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ cho người mua một cách hiệu quả nhất.

Sự phát triển của Thương mại điện tử đã mang lại rất nhiều lợi ích, giúp cho hoạt động mua- bán trên các kênh online được tiến hành một cách nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, những hạn chế và rủi ro như: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhận được không đúng như yêu cầu hoặc hàng không có tại thị trường Việt Nam khiến người mua e ngại khi trực tiếp giao dịch.

Tại gian hàng hatexmall này, BQT hatex sẽ kiểm soát chất lượng hàng hóa chặt chẽ bằng cách tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.

2. Vì sao nên mua hàng trên hatexmall?

     - Được tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp và hiệu quả:  Anh/ chị mong muốn tìm được giải pháp, thiết bị, công nghệ phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu hiện nay? đội ngũ cán bộ của chúng tôi sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu công nghệ- thiết bị chào bán để tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp nhất để anh/ chị lựa chọn. Đặc biệt, Chúng tôi hiện đang hợp tác với rất nhiều Viện, trường, cơ quan nghiên cứu để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các giải pháp, công nghệ trong hoạt động sản xuất- kinh doanh

- Giá cả cạnh tranh: Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với giá cả khác nhau, làm thế nào để lựa chọn được thiết bị và công nghệ phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất? Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

- Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

- Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hải Phòng.

- Cam kết chính sách hỗ trợ sau bán hàng.

3. Hatexmall cung cấp những hàng hóa gì?

Các sản phẩm trên Hatexmall không đa dạng và phong phú như trên Hatex.vn nhưng là những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường so với các nhà cung cấp khác.

Những sản phẩm của hatexmall là do BQT hatex tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.