Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chất khử từ

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Features of Tunnel Type:

 • Super efficiency in demagnetizing and magnetizing suitable for any kinds of metals.
 • Merely using tools to pass through or move into a tunnel will cause a good effect.
 • Suitable for planned automatic process be adapted for delivery belts to proceed in order to increase productivity.
 • Suitable for large production of component spare parts, attachments, tools, etc.
 • Suitable for hand manual tools, etc. for filling magnetism.
 • Attached a fan inside for dissipating heat.

Special specifications will be made subject to customer’s requirements.

POWER SOURCE CAPACITY DITY CYCLE DIMENSION GATE NET WEIGHT
L W H A B
           
AC 220/330 V (Single Phase) 3250 VA 100% 370 370 200 100 150 50 Kg
4540 VA 470 370 200 150 250 55 Kg
AC 220/330 V(3 Phase) 4500 VA 720 520 200 270 470 140 Kg
 
PLATE TYPE
Plate Type

Plate Type are Suitable for general component spare parts, attachments, tools, etc. For fixed way demagnetization. After operating by 20 mins, it must be turned off for 20 mins. Automatic Temperature Protection : When temperature reaches to the setting point, the power will be off automatically, and then it will restart to work.

MODEL 59

Demagnetizer Model 59
MODEL - 59 Suitable for long time use; be able to use continuously for 24 hours With design of double coil inside to avoid heat release.
MODEL POWER SOURCE CAPACITY DITY CYCLE DIMENSION NET WEIGHT
L W H
STDM AC 110/220 V  220 VA 50% 127 180 90 4.0 Kg
ST-59 AC 230 V 330 VA 100% 720 520 200 8.5 Kg
 
MODEL 200
Demagnetizer Model 2000
 
FEATURES OF MODEL 200:
 • MODEL 200 Suitable for general component spare parts, attachments, tools, etc, for fixed way demagnetization.
 • Suitable for long time use : Be able to use continuously for 24 hours.
 • With the design of double coils inside to avoid heat release.
MODEL 280
Demagnetizer Model 280
FEATURES OF MODEL 280:
 • MODEL 280 Suitable for large production of component spare parts, attachments, tools, etc. for fixed way demagnetization.
 • Suitable for long time use; be able to use continuously for 24 hours.
 • Be adapted for delivery belts to proceed automatic demagnetization.
 • Use for wide range: very effective.
 • Attached a fan inside for dissipating heat.
 • Special specifications will be made subject to customer's requirements.

Công ty TNHH Star Trace

Từ khi thành lập, chúng tôi tại Star Trace Pvt. Ltd đã thực hiện một dấu ấn không thể xóa nhòa cho chính mình trong ngành công nghiệp kỹ thuật như là một nhà sản xuất đáng kính và xuất khẩu các thiết bị từ tính và rung. Ngoài khả năng sản xuất của chúng tôi, chúng tôi cũng đã được biết đến với khả năng cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho khách hàng của chúng tôi. Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp thành công chế tạo, lắp đặt, lắp đặt và nhiều hoạt động khác trên trang web từ quy hoạch đến thực hiện các dự án.

Sản phẩm của chúng tôi như rung bảng, rung động cơ, rung màn hình tách, băng từ chip, nam châm công nghiệp, nam châm alnico, nam châm ferrite, tách từ, xoáy hiện tại tách vv, được biết đến với cuộc sống làm việc lâu dài của họ, dễ dàng xử lý và bảo trì thấp. Điều này là có thể với việc sử dụng các nguyên liệu tốt nhất đi vào sản xuất dòng sản phẩm mở rộng của chúng tôi. Tuy nhiên, đây là một danh mục rộng lớn của tất cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu cho khách hàng.

Chúng tôi, Star Trace Pvt. Ltd., thành lập các hoạt động của chúng tôi vào năm 1991, là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và nhà cung cấp được chứng nhận ISO 9001: 2008 vinh quang về Thiết bị tách & Thiết bị Công nghiệp không giới hạn.

Bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thiết bị tách từ trường, nam châm băng thông và các thiết bị tách từ có thể được tận dụng trong nhiều thông số kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài phạm vi đặc biệt, chúng tôi nổi tiếng với các dịch vụ lắp đặt, chế tạo và lắp đặt của chúng tôi được thực hiện bởi các kỹ sư dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng công ty của chúng tôi đã được hỗ trợ và phê duyệt bởi "Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn" (ISO 9001: 2008), NSIC & cũng bởi NABCB-QM0II và D & B, nơi bạn có thể nhận được các chi tiết được công ty chứng nhận bởi On-line.

Nhiệm vụ:

Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo với các dịch vụ tốt nhất về thời gian với giá cả hợp lý.

Tầm nhìn:

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất máy tính toàn cầu với doanh thu 1 tỷ đô la trong năm 2014

Nhà máy Star Trace:

Trụ sở chính của Star Trace nằm ở Redhills, Chennai, Ấn Độ. Chúng tôi có sáu nhà máy. Nhà máy của chúng tôi được trang bị đầy đủ với công nghệ mới nhất. Kích thước của nhà máy là 15000 feet vuông diện tích được bảo hiểm và 20000sq feet khu vực mở.

Chất lượng đảm bảo:

Là một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2000, chúng tôi đã liên tục làm việc để sống theo danh tiếng của mình trong ngành thông qua các phương pháp kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế và thường xuyên tăng dần các tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng không có sản phẩm nào của chúng tôi rời khỏi cơ sở của chúng tôi không được kiểm soát. Chúng tôi giữ nguyên các thông tin của mình về khả năng thiết lập các mốc mới về công nghệ và thành công với mọi lô hàng. Ngoài chứng chỉ ISO của chúng tôi, chúng tôi cũng đã nhận được chứng nhận từ những điều sau:

ABCB-QM011

D & B