Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chấn lưu 1500W

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kĩ thuật

– Dải điện áp: 220-240V

– Chấn Lưu 1500w

– Nguồn điện: 220V – 540VAC – 50Hz

– Dòng điện: ≤ 6.2A

– Trọng lượng: 14.5Kg

– Bảo hành 12 tháng đổi mới

– Chất liệu bên trong: đồng nguyên chất.

Tuổi thọ: trên 36.000 giờ

Ballast (tăng phô/chấn lưu) bóng đèn cao áp 1500W  được dùng cho các loại đèn cao áp và Metal Halide. Ballast đèn cao áp 1500W ứng dụng nhiều nhất tại các tàu đánh bắt thủy hải sản, công trình chiếu sáng công cộng, đèn đường… Ngoài ra, còn được sử dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng chuyên nghiệp, kho xưởng, sân ga. Ballast(Tăng phô/Chấn lưu) đèn cao áp 1500W mang đến nguồn sáng ổn định và bền vững cho hoạt động chiếu sáng của bộ đèn, giảm tối đa sự tổn hao điện năng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiệu suất cao gấp 3 lần đèn cao áp thuỷ ngân và gấp 2 lần đèn cao áp halogen, và tiết kiệm điện.

Đặc biệt các loại Ballast đèn cao áp thường được sử dụng trong môi trường ẩm thấp vẫn hoạt động tốt. Ballast đèn cao áp 1500W chiếu sáng Kích thức gọn nhẹ, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt Được quấn 100% lõi đồng nên khả năng hoạt động với hiệu suất cao ít tốn điện. Quy trình quấn dây Orthocyclic giúp giảm bớt lượng dây đồng. Điều này đồng nghĩa với việc giảm kích thước, trọng lượng của Ballast và công suất tổn hao cũng được giảm xuống ở mức thấp nhất. Được tích hợp các đầu nối dây nên rất an toàn và dễ dàng cho việc thi công, lắp đặt.

Thông số về lợi ích kinh tế An toàn và tiết kiệm điện cho người tiêu dùng Sản phẩm tiết kiệm hơn 20% điện năng so với tăng phô có lõi dây bằng nhôm. Ballast (tăng phô/chấn lưu) dùng cho đèn đường cao áp 1500W có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài và có lớp nhựa có tác dụng gây chống giật cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Chất lượng sản phẩm Sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu âu Vật liệu: lõi đồng nguyên chất Thiết kế vững chắc.

Công ty TNHH thương mại năng lượng và thiết bị Tân Phong