Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Camera tốc độ cao I-SPEED FS

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thiết bị quay phim tốc độ cao i-Speed FS được thiết kế chuyên dụng cho lĩnh vực kiểm tra các vụ thử đạn pháo, tên lửai, được phat triển dựa trên những nhu cầu và phản hồi thực tế từ khách hàng. Ngoài những tính năng nổi trội giống như ở i-Speed 3, i-Speed FS còn có tốc độ ghi hình lên tới 1 Triệu khung hình / giây và tốc độ màn chập điện tử tới 2 nanô giây.

Đặc điểm của camera tốc độ cao I-SPEED FS: 

Mã hóa thời gian trực tuyến IRIG-B với thời gian trễ chưa đầy 5 micro giây (với nhiệt độ vận hành từ -10 đến + 50 độ C)

Chế độ bắt hình nhanh ngẫu nhiên cho phép máy quay có thể ghi lại từng khung hình theo từng xung đồng bộ hóa mà không bị giới hạn thời gian tối thiểu giữa các xung và không có xung mẫu thông thường hay tần số.

Bảo mật - ngay khi tắt nguồn, toàn bộ dữ liệu lưu trữ trong ộ nhớ trong sẽ bị xóa sạch

Chỉ số HiG lên tới 100G giúp chống sốc.

Ngàm bảo vệ thấu kính HiG giúp chống sốc

Chức năng tự động lọc nhiễu điện tử (FPN) độc nhất cho từng máy quay khi khởi động, loại bỏ yêu cầu cho màn chập cơ học.

Đặt tên riêng cho từng máy quay giúp dễ dàng nhận và xác định khi có nhiều máy quay cùng kết nối thông qua mạng máy tính.

Công ty TNHH giải pháp kiểm định Việt Nam

Chào mừng bạn đến với VISCO !

VISCO là công ty chuyên về cung cấp thiết bị, giải pháp, công nghệ kiểm tra không phá huỷ (NDT) và nội soi công nghiệp (RVI) cho cộng đồng NDT và công nghiệp Việt Nam.

Trang web này giới thiệu các thiết bị và dịch vụ chính mà VISCO đại diện và cung cấp. Trang web cũng giới thiệu các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và các ứng dụng chọn lọc của NDT trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của VISCO hay liên lạc với các kỹ thuật viên của chúng tôi để có được các thông tin luôn cập nhật về các thiết bị và giải pháp công nghệ NDT mới nhất, phù hợp nhất với yêu cầu công việc, khả năng tài chính của bạn và với xu thế phát triển của thế giới.

NHỮNG NÉT NỔI BẬT CỦA CÔNG TY

VISCO  là công  ty hàng đầu của Việt Nam chuyên về  tư vấn, đào  tạo, chuyển giao công nghệ, cung cấp  thiết bị và dịch vụ kỹ  thuật  trong  lĩnh vực kiểm  tra, kiểm định không phá huỷ (NDT) và đo lường.

VISCO có  đội  ngũ  chuyên  gia,  kỹ  thuật  viên  NDT  nhiệt  huyết  và  giàu  kinh nghiệm  trong các  lĩnh vực công nghiệp dầu khí, hàng không, năng  lượng, cơ khí chế tạo, đóng tàu, tự động hoá và phân tích môi trường.

VISCO là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo và chuyển giao công nghệ NDT cho nhiều đơn vị công nghiệp hàng đầu  trong cả nước như Tổng Công Ty Lắp Máy Việt Nam (LILAMA), Tổng Công Ty Cơ Khí Xây Dựng (COMA), Trung Tâm an toàn Môi trường và Dầu khí (PVSC), Tổng Công  Ty  Dầu  Khí  Việt  Nam,  Tổng  Công  ty  Hàng  Không  Việt  Nam  (Vietnam Airlines), v.v

Hiện tại VISCO là đối tác của Hội thử nghiệm không phá huỷ Mỹ (ASNT), nhà phân phối ủy quyền của Olympus NDT,  Rigaku, Proceq ...

Phòng Thí nghiệm Đo lường- Hiệu chuẩn của VISCO được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2005.

Thế mạnh  của VISCO  là  cung  cấp dịch vụ  trọn gói  từ  tư vấn, đào  tạo & cấp chứng chỉ, cung cấp  thiết bị và quy trình kỹ thuật phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ, khả năng tài chính của khách hàng và xu thế phát triển trên thế giới trong lĩnh vực kiểm tra, kiểm định và đo lường.

VISCO hân hạnh được phục vụ và luôn cố gắng thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của công đồng NDT và doanh nghiệp Việt Nam với giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ, hỗ trợ các bạn.

Chúc các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều thành công!

Giám đốc

Nguyễn Trọng Quốc Khánh.