Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cảm biến phát hiện rò rỉ chất dẫn điện NCT NA05AA (NA05AA Coin Sensor)

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Model NA05AA là một cảm biến phát hiện để ngăn ngừa, giám sát và phản ứng với sự rò rỉ của chất lỏng có tính dẫn điện như nước, độ ẩm cao.

Cảm biến có khả năng phát hiện nồng độ chất rò rỉ cực thấp, khả năng chịu nhiệt tốt (hoạt động bình thường ở nhiệt độ từ -20 ~ 80 ℃). Cùng với tốc độ phải hồi kết quả nhanh chóng là những ưu điểm mà cảm biến được NCT trang bị. Thiết kế đầu ra giao tiếp nối tiếp (RS-485) có sẵn để kích hoạt cấu hình mạng của bộ điều khiển và cảm biến, giúp quản lý dễ dàng hơn.

Một số tính năng nổi bật của cảm biến:

Ngăn chặn sự cố do nước và độ ẩm

Có thể được cài đặt trực tiếp tại vị trí rò rỉ

Tốc độ phản ứng nhanh

Phản ứng với các chất độc hại nồng độ thấp

Giám sát tích hợp có thể:

Chức năng tích lũy dữ liệu cảm biến

Chức năng liên lạc di động

Phát hiện trạng thái sản phẩm theo thời gian thực.

Công ty cổ phần Asin Việt Nam

Công ty cổ phần Asin Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay.... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được vận chuyển toàn quốc và bảo hành tại các văn phòng đại diện của ASIN tại Hà Nội và TP HCM.  

Được thành lập vào năm 2013 đến nay trải qua gần nửa thập kỉ Asin có thể tự tin khẳng định mình có đủ khả năng và kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất. Với mục tiêu trở thành nhà phân phối đứng đầu về các thiết bị, máy móc công nghiệp trong năm 2020 Asin đang không ngừng nỗ lực, phát triển và tin tưởng rằng Asin có thể hoàn thành sứ mệnh kết nối công nghiệp nước nhà với công nghiệp thế giới. 

Sản phẩm đã xem