Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cảm biến Microsonic | Microsonic tại Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp cảm biến Microsonic

*Giới thiệu về Microsonic:

Ngay từ khi bắt đầu, con người và động vật đã sử dụng âm thanh làm phương tiện thông tin và làm phương tiện đo lường. Dơi có thể xác định vị trí của chúng bằng siêu âm. Cá heo có thể phát hiện bầy cá và các vật thể khác dưới nước bằng tần số siêu âm lên tới 120 kHz và thậm chí có thể xác định nhịp tim của các động vật khác. Có lẽ loại đo lường âm thanh lâu đời nhất được con người sử dụng là đếm số giây giữa khi nhìn thấy một tia sét và nghe sấm sét để xác định xem cơn bão thực sự ở gần như thế nào.

Các cảm biến mạnh mẽ chứng minh khả năng của chúng trong các ứng dụng đa dạng nhất, đặc biệt thông qua khả năng hoạt động mà không có bất kỳ tiếp xúc nào với các đối tượng được đo hoặc phát hiện. Điều này thậm chí có thể trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Từ năm 1990, công ty hoạt động quốc tế có trụ sở tại Dortmund, đã tập trung vào phát triển và sản xuất các cảm biến siêu âm sáng tạo cho công nghệ tự động hóa công nghiệp.

Chứng nhận chất lượng – Cảm biến Microsonic

Mục tiêu của quản lý chất lượng của microsonic luôn là cung cấp chất lượng sản phẩm tối đa và kiểm soát hoàn toàn từng bước trong quy trình từ phát triển đến sản xuất toàn diện và cung cấp tài liệu có thể kiểm chứng cho các quy trình đó.

Hệ thống quản lý chất lượng của công ty đã được ICG Zertifizierung GmbH chứng nhận và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế DIN EN ISO 9001.

*Model sản phẩm:

Cảm biến siêu âm,

PMS-15/CF/A1

PMS-15/CI/A1

PMS-15/CU/A1

PMS-25/CF/A1

PMS-25/CI/A1

PMS-25/CU/A1

PMS-35/CF/A1

PMS-35/CI/A1

PMS-35/CU/A1

PMS-100/CF/A1

PMS-100/CI/A1

PMS-100/CU/A1

ESF-1 / CF

ESF-1 / 15 / CDF

ESF-1 / CDF

Cảm biến tiêu chuẩn,

BKS + 3 / FIU

BKS + 6 / FIU

BKS - 3 / CDD

BKS - 6 /12 / CIU

BKS - 3 / CIU

DBK+4/Sender/M18/K1

DBK+4/Sender/M12/K1

DBK+4/Sender/KU/K1

DBK+4/Sender/KU/K2

DBK+4/Empf/3CDD/M18

DBK+4/3BEE/M18 E+S

DBK+4/Empf/3BEE/M18

DBK+4/3CDD/M18 E+S

DBK+5/Sender/M18/K1

DBK+5/Sender/M18/K2

DBK+5/3CDD/M18 E+S

DBK+5/Empf/3CDD/M18

DBK+5/3BEE/M18 E+S

DBK+5/Empf/3BEE/M18

DBK+5/Empf/3CDD/M18/K7K2

EWS - 15 / CD

EWS - 15 / M18 / CD

EWS - 100 / M18 / CD

*Công ty chúng tôi rất may mắn được làm nhà cung cấp chính thức cho Tập Đoàn Microsonic tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các series mà tập đoàn Microsonic hiện đang kinh doanh với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.