Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Buồng thử nghiệm pin BINDER LITMK720

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Buồng thử nghiệm pin BINDER LITMK720 là thiết bị hoàn hảo để kiểm tra độ lão hóa, hiệu suất và độ ổn định trong điều kiện khắc nghiệt của sản phẩm. Hỗ trợ đắc lực trong việc đảm bảo chất lượng của pin. Tủ mô phỏng môi trường BINDER LIT MK đảm bảo an toàn tối đa vì tất cả các khoang trong dòng LIT MK đều được trang bị thiết bị phát hiện và ngăn chặn lửa tiêu chuẩn. TÜV SÜD AG đã khẳng định rằng các buồng kiểm tra pin LIT MK 240 và LIT MK 720 phù hợp với tiêu chuẩn EUCAR LEVEL 6.

Thông số kỹ thuật

1

Thông số nhiệt độ

Phạm vi nhiệt độ

-40…110

Độ đồng đều nhiệt tùy thuộc vào điểm cài đặt [+/- K]

0.3…2

Độ dao động nhiệt tùy thuộc vào điểm cài đặt [+/- K]

0.1…0.5

Tốc độ gia nhiệt trung bình theo IEC 60068-3-5 [K/phút]

4

Tốc độ làm lạnh trung bình theo IEC 60068-3-5 [K/phút]

3.4

Công suất tối đa tiêu thụ tại 25 oC [W]

3600

2

Thông số điện năng

Dòng điện [V]

400

Công suất [kW]

8.7

Điện áp (pha)

3~

3

Thông số kích thước

Thể tích [L]

734

Trọng lượng [kg]

570

Chịu tải tốt đa cho phép [kg]

160

Chịu tải mỗi khay [kg]

40

Bề rộng ô kính cửa [mm]

508

Bề cao ô kính cửa [mm]

300

Kích thước trong (W x H x D) (mm)

1200 x 1020 x 600

Kích thước ngoài (W x H x D) (mm)

1794 x 2005 x 1186

Cửa

1

Số kệ (Tiêu chuẩn / Tối đa)

1/11

Công ty TNHH Hóa Việt

Công ty TNHH Hóa Việt được thành lập năm 2006, là doanh nghiệp chuyên cung cấp Thiết bị khoa học, vật tư tiêu hao và hóa chất trong phòng thí nghiệm.

Hiện nay, Công ty TNHH Hóa Việt đang là nhà phân phối độc quyền và ủy quyền của những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Nhật, Thụy Sỹ,… Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp thường xuyên được tham dự các lớp đào tạo chuyên môn chính thức từ Nhà cung cấp. Công ty Hóa Việt cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu đến bước cung cấp sản phẩm cùng với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hóa Việt trở nên khác biệt chính là: “Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng dịch vụ hậu mãi về sau”. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, đóng góp những sáng kiến xây dựng để tạo nên một Hóa Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH”, Hóa Việt luôn không ngừng nỗ lực cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng đối với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hóa Việt. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để  phục vụ khách hàng tốt nhất và luôn xứng đáng với niềm tin ấy.