Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bowie & Dick Test- Gói thử nghiệm class 2

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Gói thử nghiệm Bowie & Dick sử dụng một lần được thiết kế để đánh giá hiệu suất của hệ thống khử khí của máy tiệt trùng có hút chân không theo EN 285. Một bảng chỉ báo được in bằng hóa chất không độc hại được đặt ở giữa mỗi gói. Sự thay đổi màu sắc đồng nhất của chỉ số sau khi khử trùng hơi nước cho thấy rằng tất cả không khí đã được tháo ra và thay thế bằng hơi nước.

Mặt sau của bảng chỉ dẫn chứa các trường được điền và nó có thể được giữ như một hồ sơ theo dõi có hiệu lực đối với các mục đích truy vết.

Các gói thử nghiệm dùng một lần, được lắp ráp sẵn và sẵn sàng để sử dụng

Thay đổi màu chỉ báo rõ ràng và chính xác

Bảng chỉ số có thể được lưu giữ dưới dạng bản ghi vĩnh viễn

Được sản xuất khi không có chì hoặc các kim loại nặng khác

Tiêu chuẩn

Gói thử nghiệm Bowie Dick đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của ISO 11140-4. Chỉ số thử nghiệm là Class 2 theo tiêu chuẩn ISO 11140-1

CE không áp dụng cho các sản phẩm chỉ thị, bởi vì sản phẩm này không được xem là một thiết bị y tế theo điều khoản của EC-Chỉ thị 93/42 / EEC

Mục đích sử dụng

Bowie Dick Gói thử nghiệm được thiết kế để theo  dõi việc loại bỏ không khí và thâm nhập hơi nước .Gói thử nghiệm Bowie Dick cung cấp bằng chứng trực quan ngay lập tức về việc loại bỏ không khí hoặc rò rỉ không khí, bơm chân không, sự hiện diện của khí không ngưng tụ, nhiệt độ cao, hơi nước, các vấn đề hơi nước ướt.

Đặc điểm kĩ thuật

Gói thử nghiệm Bowie Dick được thiết kế để hoạt động trong máy tiệt trùng hơi nước chân không ở 121°C 10 phút, 134°C 3.5 phút điều kiện vận hành tối thiểu. Thay đổi màu sắc nên được kiểm tra với tờ ở mặt sau của bao bì nếu các thông số đã đạt được.

Mã sản phẩm:

Art No.

Product name

Description

BY-200

Bowie&Dick Test Pack W2

Giấy kếp, 200 Sheet

BY-202

Bowie&Dick Test Pack W2

Giấy kếp, 400 Sheet

BY-208

Bowie&Dick Test Pack W2

Giấy kếp, 200 Sheet, adhesive test card

BY-210

Bowie&Dick Test Pack W2

Giấy kếp, 400 Sheet, adhesive test card

Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Đức Dương

Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Đức Dương là công ty chuyên cung cấp thiết bị và nội thất cho phòng thí nghiệm. 

Hiện nay khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng và ứng dụng công nghệ vào thực tế ngày càng cao. Chính vì vậy các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, viện khoa học… cũng ngày càng cải tiến để phù hợp với sự phát triển của khoa học kỹ thuật.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.                                    

Đức Dương đã và đang đem lại cho nhiều khách hàng giải pháp tối ưu và hiệu quả cao trong việc sử dụng phòng thí nghiệm.

Công ty chúng tôi đang ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, nội thất thí nghiệm và công nghệ xử lí môi trường.

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Cung cấp thiết bị cho phòng thí nghiệm hóa phẩm, thực phẩm, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi, trường học, bệnh viện, viện nghiên cứu.

- Tư vấn, lắp đặt thiết bị phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế.

- Cung cấp nội thất cho phòng thí nghiệm đạt chuẩn.

- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt phòng thí nghiệm theo yêu cầu.

- Cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lí nước thải sinh hoạt, công nghiệp, bệnh viện.

Khách hàng của chúng tôi:

- Các phòng thí nghiệm của trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp.

- Các trung tâm kiểm nghiệm thực phẩm, dược phẩm…

- Sở khoa học công nghệ các tỉnh, thành phố.

- Viện nghiên cứu các ngành khoa học.

- Các dự án đầu tư khoa học trong và ngoài nước

- Công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp

Một số hãng sản xuất tiêu biểu:

+ ShinJineng - Hàn Quốc: với hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi, chiếm lĩnh gần 80% thị phần của Hàn Quốc.  Với nhiều thể tích đa dạng  từ 20 Lít lên đến 1500 Lít và tiện lợi cho từng ứng dụng riêng biệt. Hiện nay Công Ty Đức Dương là đại diện độc quyền

+  Euromex – Hà Lan: Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quang học, Euromex là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kính hiển vi như: Kính hiển vi sinh học,  kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi soi ngược, kính hiển vi soi đá quý….

+ Silogex – Mỹ:  Silogex là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm như máy khấy, máy lắc, máy li tâm, máy đồng hóa….

+  Labomed – Mỹ: Labomed là thương hiệu máy quang phổ, máy so màu hàng đầu của Mỹ với các dòng sản phầm UV, UV_VIS. Các máy so màu ứng dụng cho dược phầm, hóa học, sinh học….

+ Interscinece – Pháp: Cung cấp thiết bị chuẩn bị mẫu cho quá trình phân tích như máy dập mẫu

+ Elmi – Latvia: Cung cấp các thiết bị cơ bản phòng thí nghiệm như máy lắc, lắc trộn theo chương trình cài đặt, bể điều nhiệt…

+ Funker Gerber – Đức: Cung cấp các thiết bị chuyên ngành sữa và vi sinh như máy li tâm béo, máy xác định các hàm lượng dinh dưỡng torng sữa…

+ Yihder – Đài Loan: Cung cấp các thiết bị cơ bản phòng thí nghiệm như tủ sấy, tủ ấm, bể điều nhiệt, máy lắc…

Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối nhiều dòng sản phầm của các hàng như: Memmert, Sturdy, IUL, Velp, Daihan, ARG…..

Công ty chúng tôi hoạt động  với phương châm đem lại những hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Luôn đặt uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.