Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bơm thủy lực Marzocchi tại Việt Nam

Giá 9,000,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp bơm thủy lực Marzocchi tại Việt Nam.

Marzocchi Pompe S.p.A. là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp động cơ và máy bơm bánh răng cho hiệu suất cao. Được thành lập vào năm 1961, công ty vẫn nằm trong tay Gia đình Marzocchi nắm phần lớn cổ phần và có sự hiện diện của Paolo Marzocchi là Chủ tịch, là con trai của Guglielmo Marzocchi, một trong hai anh em thành lập công ty.

Công ty là nhà sản xuất hàng đầu và tên của Marzocchi Pompe đã trở thành một từ đồng nghĩa với độ tin cậy và chất lượng cao. Marzocchi Pompe chuyên về thủy lực nhưng đồng thời có một loạt các sản phẩm mở rộng để đáp ứng tất cả các nhu cầu tiêu chuẩn của thị trường.

Marzocchi luôn nỗ lực phát triển để đem đến cho khách hàng bơm thủy lực chất lượng nhất.

Marzocchi Pompe quan tâm đến sự phát triển không ngừng của sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu mới từ khách hàng và thị trường, chẳng hạn như các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và tiếng ồn thấp.

Toàn bộ quá trình sản xuất được phát triển ở Ý và duy nhất ở Ý. Chúng tôi tự hào sử dụng thương hiệu made in Italy như một từ đồng nghĩa của chất lượng và xuất sắc.

Model sản phẩm:

1P
K 1P G
ALP1
ALP2
ALP3
ALP4
GHP1
GHP2
GHP3
GHP35

ALPA1

ALPI1

ALPP1

ALPA2

ALPI2

ALPP2

ALPA3

ALPI3

ALPP3

ALPA4

ALPI4

ALPP4

GHPA1

GHPI1

GHPP1

GHPA2

GHPI2

GHPP2

GHPA3

GHPI3

GHPP3

Xem thêm: Bơm thủy lực Marzocchi tại Việt Nam

Công ty TNHH tự động hóa Minh Phát

Công ty TNHH tự động hóa Minh Phát là công ty chuyên cung cấp thiết bị vật tư, phụ tùng và linh kiện trong các dây chuyền nhà máy sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng nổ lực phát triển trở thành nhà cung cấp các thiết bị công nghiệp, tự động hóa tốt nhất để luôn làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Đại lý thiết bị tự động hóa.