Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bơm ly tâm trục đứng DFG- hãng EAST

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy bơm đường ống dòng DFG (và loại nước nóng có nguồn gốc) là loại máy bơm dự trữ nước của công ty chúng tôi sử dụng và được thiết kế cẩn thận theo những người dùng nổi tiếng trong các điều kiện sử dụng khác nhau, chất lượng sản phẩm tuân theo Điều kiện kỹ thuật máy bơm ly tâm GB / T 5657-1995 Tiêu chuẩn loại III ”.

Do kết nối trực tiếp giữa động cơ và máy bơm, máy bơm đường ống dòng DFG đơn giản hóa cấu trúc của bộ truyền trung gian và nâng cao sự êm ái khi vận hành. Máy bơm sử dụng cấu trúc đường ống. Đầu vào và đầu ra của máy bơm có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào và bất kỳ hướng nào của đường ống như van. So với máy bơm trục ngang thông thường, diện tích giảm 30% và nó có các đặc điểm tiếng ồn hoạt động thấp và độ rung thấp. Tuổi thọ của các bộ phận mặc được kéo dài hơn rất nhiều. Đây là loại máy bơm được thị trường ưa chuộng do hiệu suất ổn định, tiết kiệm năng lượng, diện tích nhỏ và cấu trúc nhỏ gọn.

 

Sử dụng

Thích hợp cấp nước công nghiệp, đô thị và cấp nước nhà cao tầng;  

Điều áp đường ống chữa cháy;

Vòng tuần hoàn nước lạnh và nước nóng của điều hòa không khí

Giao nước đường dài;

Quá trình sản xuất được điều áp và vận chuyển theo chu kỳ, phù hợp để hỗ trợ việc sử dụng các thiết bị cấp thoát nước khác nhau, lò hơi và các thiết bị khác;

Điều kiện và phạm vi làm việc

Thể tích chất rắn không tan trong môi trường hút và xả không vượt quá 1% thể tích, cỡ hạt ≤0,2mm;

Phạm vi lưu lượng: 2 ~ 1400m³ / h;

Phạm vi đầu: 5 ~ 130m;

Áp suất làm việc tối đa của hệ thống bơm là ≤1,6MPa, tức là áp suất cổng hút + đầu bơm ≤1,6MPa;

Khi áp suất đầu vào lớn hơn 0,8MPa, phải thay đổi vật liệu của thân bơm và vỏ bơm, chẳng hạn như gang dẻo QT450-10;

Nhiệt độ trung bình: -15 ℃ < T≤ + 80 ℃, loại nước nóng là 80 ℃ < T < 105 ℃, yêu cầu đặt hàng đặc biệt nếu nó bằng hoặc cao hơn 105 ℃;

Nhiệt độ môi trường: ≤40 ℃;

Lớp cách điện động cơ: Lớp B hoặc Lớp F;

Cấp bảo vệ động cơ: IP54 hoặc IP55.

Máy bơm DFG-Inline

Chất liệu:  Gang-HT200, HT250; SS304; SS316; SS316L, Duplex SS;

Động cơ: 380V, 415V, 660V; IP54, IP55; 50HZ, 60HZ;

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.