Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ máy phát điện mặt trời BV12

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bộ máy phát điện mặt trời BV12 do công ty cổ phần Bách Việt nghiên cứu và chế tạo. Với nhiều công suất phù hợp từ 500W, 1000W, 1500W. Sử dụng trực tiếp cho các thiết bị điện 220V. Nguyên lý hoạt động của bộ máy phát điện mặt trời BV12 là sử dụng điện được chuyển đổi từ ánh nắng mặt trời thông qua tấm pin thành điện năng. Sử dụng cho các thiết bị điện 200V như điện lưới bình thường.

Sơ đồ phương pháp hoạt động của bộ máy phát điện mặt trời BV12:

Chúng ta nối cực âm và cực dương từ tấm pin năng lượng mặt trời xuống, trên bộ máy phát điện có hướng dẫn. Còn đầu ra còn lại là dành cho tải 220V và nối xuống bình ắc quy để tích điện.

Chức năng chính:

1. Bảo vệ quá dòng và quá tải: Khi biến tần làm việc vượt quá đầu ra định mức, vượt quá dòng điện tốc độ, nó tự động ngắt kết xuất.

2. Ngắn mạch bảo vệ hiện tại: Khi ngắn mạch tải, nó chấm dứt sản lượng tự động.

3. Dưới điện áp bảo vệ: Biến tần làm việc một thời gian, pin đã được giảm dần, thấp hơn phạm vi quy định, biến tần dừng làm việc.

4. Bảo vệ quá tải: Khi pin tinh thể silicon tinh thể tự động sạc tự động, một khi đã sạc đầy, dòng điện có thể tự động tắt để bảo vệ thiết bị.

Chức năng hiển thị LED:

1.Chế độ hiển thị: Khi các tấm pin mặt trời để cấp năng lượng đèn LED màu vàng suply phí bình thường, đèn vàng tắt: không sạc, đèn vàng nhấp nháy: phí bảo vệ. (tấm pin mặt trời có thể được kết nối vĩnh viễn)

2. Hiển thị tải:

– Sản lượng điện là bình thường, ánh sáng xanh và đèn đỏ tắt: Tải ngắn mạch hoặc bảo vệ quá tải: ánh sáng màu đỏ và tắt ánh sáng màu xanh lá cây.

– Đối với xả điện chiều sâu, hãy sạc ngay pin (khi điện áp pin thấp, đèn đỏ và cảnh báo).

Để được tư vấn chính xác, quý khách hàng có thể liên hệ Holtine 090 448 1965 hoặc để lại thông tin qua Email: bachvietco@gmail.com để được tư vấn miễn phí phù hợp nhất gia đình bạn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới, điện độc lập theo từng yêu cầu của bạn. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Công ty cổ phần Bách Việt

Công ty cổ phần Bách Việt tiền thân từ cửa hàng bán thẻ điện thoại và thức ăn gia súc được thành lập từ năm 2001, với bề dầy kinh nghiệm và phát triển theo thời gian, cùng với sự lớn mạnh về cơ sở vật chất, về đội ngũ cán bộ, nhân viên và được sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh . Đến năm 2006, Công ty cổ phần Bách Việt được thành lập, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc, bên cạnh đó công ty chúng tôi đã áp dụng tiêu chuẩn quản lý ISO 2001 để đưa công ty đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp và đã đạt được nhiều thành công trong sản xuất và kinh doanh.

 • Kể từ khi thành lập năm 2006 công ty với định hướng rõ nét và chuyên sâu về thức ăn gia súc và văn phòng nên công ty đã cung cấp cho thị trường bán lẻ cũng như các dự án nhiều sản phẩm thức ăn gia súc như cám con cò đậm đặc, văn phòng và dịch vụ hậu mãi đươc khách hàng tin dùng nên doanh số năm sau cao hơn năm trước.
 • Từ những năm 2009 công ty đã hợp tác với các cty cung cấp Camera từ trung quốc trong nước và quốc tế . Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp và sản phẩm cũng như lắp đặt trên thị trường Thái Bình và các tỉnh lân cận được khách hàng đánh giá rất cao. Với sự tin tưởng của khách hàng nên hiện nay công ty chúng tôi đã trở thành 01 đơn vị tư vấn – cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị an ninh chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh Thái Bình.
 • Với mục tiêu tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường công ty chúng tôi đã cho ra các sản phẩm Điện năng lượng mặt trời và các sản phẩm đèn Led Tiết kiệm điện. Năm 2010, công ty đã triển khai nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm điện năng lượng mặt trời và bóng đèn led phục vụ thị trường trong nước. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề công ty đã đứng vững với các sản phẩm Đèn – Điện năng lượng mặt trời với các sản phẩm BVSolat. Được khách hàng cũng như các nhà khoa học đánh giá rất cao về tính tiện ích của sản phẩm. Hiện nay công ty đã có 45 đại lý trên khắp đất nước .
 • Bên cạnh sự phát triển các ứng dụng công nghệ 4.0 vào đời sống công ty cổ phần Bách Việt hợp tác với các công ty hàng đầu về Điện thông minh và nhà thông minh đưa các sản phẩm tới tay người tiêu dùng như Điện thông minh Kawasan, Nhà thông minh Lumi , Honeywell…
 • Không dừng ở đó công ty chúng tôi rất trăn trở với nguồn nước đang bị ô nhiễm hiện nay và các bệnh ung thư đang phát triển do nguồn nước uống đang bị ô nhiễm, Công ty đã hợp tác với các công ty trong nước và các công ty nước ngoài để đưa sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn vào Việt Nam. Máy lọc nước WellBlue công nghệ UF với nhiều tính năng vượt trội với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Với phương châm kinh doanh vì quyền lợi của người tiêu dùng và vì lợi ích của đất nước, nên trải qua 11 năm phấn đấu công ty chúng tôi đã đạt được những thành tích trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

 • Các giải thưởng cúp vàng về chất lượng hàng hóa.
 • Các huy chương vàng về các hoạt động vì lợi ích người tiêu dùng.
 • Tích cực làm các công tác xã hội ủng hộ các quỹ từ thiên.
 • Chăm lo đời số cho cán bộ công nhân công ty.
 • Chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của nhà nước.

Phương châm của toàn thể công ty chúng tôi :

LUÔN NỖ LỰC CỐNG HIẾN – CHO XÃ HỘI VÀ TÔI.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH VIỆT

Tên giao dịch quốc tế : BACHVIET JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt :   BACHVIET .,JSC

—————–*—————–

Trụ sở : Số 159 Quang Trung – Phường Quang Trung – TP Thái Bình

 • ĐT/Fax: 0227.3.834.858
 • Mã số thuế :  1000412414    ( Mã số ĐKKD)
 • Tài khoản số 1: 02110002406 – Ngân hàng ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình
 • Tài khoản số 2: 47110000072048  –  Ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Thái Bình
 • Tài khoản số 3:  8090201010999   –  Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Móng Cái tỉnh Quảng Ninh
 • Website :    bachvietjsc.com – Các sản phẩm công nghệ
 • Website :   www.nangluongbachviet.com – Các sản phẩm năng lượng mặt trời
 • Email :  bachvietco@gmail.com