Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ lọc RO không tủ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm bộ lọc RO không tủ:

Máy lọc nước RO sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ 90% tạp chất trong nước như : Đồng, sắt, asen, mangan, nitrit, vi khuẩn, vi rút ..Cấu tạo đặc biệt của màng RO chỉ cho phép các phân tử nước đi qua dưới áp lực rất cao.

Tính năng : Dù nguồn nước có ô nhiễm tới đâu thì RO là công nghệ xử lý tốt nhất mà bạn có thể dùng được

+ RO xử lý được nước giếng khoan khá tốt

+ Chi phí thay lõi mỗi lần rẻ

+ Phát triển từ khá lâu, được người dùng tin cậy

+ Vị nước ngọt, dễ uống

Sự khác biệt của máy RO với các hình thức máy lọc nước khác

Trước đây những bộ lọc thông thường dùng các cơ cấu của một màng lọc dưới dạng lưới lọc với kích cỡ nhỏ, để ngăn chặn các chất bẩn nhưng hạn chế của nó là không thể loại bỏ được các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm vì cấu trúc phân tử quá bé, mà chỉ dùng nguyên lý lọc thông thường này thì không ngăn chặn được, khó tạo ra được một nguồn nước sạch tuyệt vời, các bộ lọc dạng này chỉ giúp xử lý khâu lọc thô các cặn bẩn lớn hơn trước khi xử lý tinh bằng màng RO.

Cấu tạo của máy lọc nước tinh khiết RO

Máy lọc nước RO khử khoáng tốt, thích hợp xử lý nước cho sản xuất công nghiệp, nước lợ, nước mặn nhưng lại rất có hại cho sức khỏe người dùng. Điều quan trọng nhất là mất hết khoáng chất vi lượng không chỉ làm cơ thể thiếu khoáng chất vi lượng làm tăng nguy cơ bị bệnh như ung thư, tim mạch mà còn tăng khả năng hấp thụ độc tố của cơ thể.

Màng RO được làm từ vật liệu đặc biệt, hoạt động nguyên lý riêng giúp không chỉ loại bỏ các phần tử rất nhỏ, mà còn loại bỏ được các chất độc hại gây ung thư và mùi vị của nước  nhưng nước tinh khiết sử dụng lâu dài không tốt cho cơ thể. Loại bỏ hơn 95% các thành phần chất ô nhiễm từ vòi nước

Vì vậy,  điều quan trọng nhất là nó xử tốt các nguồn nước có chất lượng kém, nhiễm các chỉ tiêu độc hại vượt ngưỡng ở mức khá cao, qua RO nó vẫn đưa mức nằm trong giới hạn cho phép.

Máy lọc nước RO làm mất hết khoáng chất tự nhiên trong nước, làm chất lượng nước sau lọc thiếu Na+,K+, Ca2+, Mg2+.. là những chất cần thiết không thể thiếu của cơ thể.

Nước sạch và nước đủ vi lượng cho cơ thể chính là khởi nguồn cho mọi sự bền vững của chúng ta!

CTY TNHH Môi Trường THANH LONG

 Liên hệ : 0985013221 ks.Long

 Website hỗ trợ : www.moitruongthanhlong.com

Công ty TNHH môi trường Thanh Long

Công ty TNHH môi trường Thanh Long được thành lập năm 2006 với chức năng và nhiệm vụ là tư vấn, thiết kế và thi công các công trình trong lĩnh vực xây dựng xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất gây ô nhiễm môi trường.

Các thành viên trong công ty là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hoặc tổ chức thi công công trình, dự án có qui mô nhỏ và lớn.

Cùng với những ý tưởng kết hợp với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, công ty hoàn thành nhiều công trình đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng mang lại lợi ích chung cho xã hội.

Công ty TNHH môi trường Thanh Long đã ra đời với sự quản lý và điều hành trực tiếp của các thành viên sáng lập ra công ty. Để đạt được mục tiêu đã đề ra ngoài các thành viên nồng cốt, công ty còn có lực lượng nhân viên trẻ có tính chuyên môn và năng động cao.

1. Các ngành kinh doanh chính

-  Tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt công trình xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất gây ô nhiễm môi trường;

-  Tư vấn, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp;

-  Mua bán thiết bị, hóa chất ngành xử lý nước và môi trường;

-  Sản xuất và mua bán nước tinh khiết đóng bình.

2. Chức năng và nhiệm vụ

Công ty TNHH môi trường Thanh Long là công ty có chuyên môn về tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công xây dựng các công trình liên quan đến môi trường. Trụ sở của công ty Thanh Long được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế lớn với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và năng động luôn thu hút đầu tư nước ngoài. Bên cạnh sự phát triển của các thành phần kinh tế thì ngành kỹ thuật môi trường góp phần không nhỏ vào sự phát triển phồn thịnh của đất nước. Cùng với sự phát triển của đất nước, Công ty Thanh Long được thành lập đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về giảm thiểu những tác động của môi trường đến xã hội .

Chúng tôi chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua và mong được tiếp tục hợp tác trong thời gian sắp tới.

Trân Trọng !

Ban Giám Đốc