Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ hút khói Hakko FA-431

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu bộ hút khói Hakko FA-431:

Sử dụng bộ lọc hiệu suất chi phí tuyệt vời (Hiệu quả lọc 99,7%)

Tuổi thọ của các bộ lọc mới sẽ xấp xỉ. Dài hơn 4 lần so với HAKKO FA-430 sử dụng bộ lọc HEPA *.(Bộ lọc khí Particulate hiệu quả cao)

Tuổi thọ của bộ lọc sẽ khác nhau tùy thuộc vào môi trường làm việc và điều kiện làm việc.

Tuổi thọ của bộ lọc có thể dài hơn với bộ lọc phụ (phần Tùy chọn)

Với việc sử dụng bộ lọc phụ, tuổi thọ của bộ lọc trước và bộ lọc chính sẽ xấp xỉ. Gấp 10 lần *!

Chuyển đổi ON / OFF của thiết bị bằng điều khiển từ xa

Với một điều khiển từ xa, bây giờ nó rất dễ dàng để chuyển đổi ON / OFF các đơn vị được đặt dưới bàn.

Hoạt động yên tĩnh và hút mạnh mẽ.

Tiếng ồn xả đã giảm mà không làm giảm hiệu suất hút bằng cách bổ sung bộ phận giảm thanh vào ổ cắm xả để đảm bảo luồng không khí trôi chảy. Một động cơ hiệu suất cao với 1.500 Pa áp suất tĩnh cung cấp hút mạnh mẽ và hoạt động yên tĩnh.

Nắm bắt khói có hại với các ống dẫn độc lập và thể tích khí có thể điều chỉnh cho phù hợp với môi trường làm việc của bạn

Bộ hút khói của bạn có bị ảnh hưởng bởi máy lạnh không? Bạn có chán với việc phải điều chỉnh lại ống sau mỗi lần thay đổi đường không? Bộ chiết khói HAKKO FA-431 là câu trả lời cho các vấn đề của bạn.

Điều chỉnh luồng không khí

Có ba chế độ luồng khí: Cao, Trung bình và Thấp. Cải thiện đáng kể môi trường làm việc của bạn bằng cách sử dụng khối lượng luồng khí phù hợp với công trường và công việc.

 

  • Chế độ thấp: Không dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Để sử dụng ở những địa điểm nhỏ, yên tĩnh. (Đối với hoạt động tiếng ồn thấp là ưu tiên.)
  • Chế độ trung bình: Để sử dụng bình thường.
  • Chế độ cao: Để sử dụng ở các vị trí bị ảnh hưởng đáng kể bởi môi trường xung quanh. (Đối với khi hiệu suất hút là một ưu tiên.)

Công ty TNHH ứng dụng và phát triển công nghệ tự động hóa T.T.H

Công ty TNHH ứng dụng và phát triển công nghệ tự động hóa T.T.H hoạt động trong các lĩnh vực sau đây:

- Tư vấn, khảo sát, thiết kế, điện công nghiệp, điện tự động hóa

- Thi công, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, điện tự động hóa, tủ hạ thế,tủ điều khiển, tủ bù công suất

- Kinh doanh thiết bị điện công nghiệp và điện tự động hóa

- Sửa chữa hệ thống điện cho dây chuyền sản xuất công nghiệp

- Bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành hệ thống điện công nghiệp, điện tự động hóa

- Cung cấp, thay thế , lắp đặt hệ thống van điều khiển, khí nén, áp suất cho dây chuyền sản xuất

- Cung cấp vật tư thiết bị tổng hợp cho các nhà máy

Giới thiệu công ty:

1. Về lĩnh vực tư vấn khảo sát thiết kế

Công ty đã tham gia tư vấn thiết kế nhiều công trình điện phục vụ cho dây chuyền sản xuất của khách hàng có quy mô rộng rãi tại Thành phố Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương…

Công ty tập trung nhiều kỹ sư, cử nhân và cán bộ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm, đồng thời tận tâm với công việc cho nên các công trình có sự tham gia tư vấn thiết kế của Công ty đều được các Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và phục vụ do vậy luôn giữ được chữ tín với Chủ đầu tư.

2.   Về lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện và máy móc thiết bị

Công ty có đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên lắp đặt và hiệu chỉnh trạm biến áp tủ điện hạ thế, tủ điều khiển,tủ động lực, tủ bù công suất,... đảm bảo chất lượng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

3. Về lĩnh vực kinh doanh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý nhất của 1 số hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điện tự động hóa và máy móc công nghiệp, linh kiện điện tử.

Ngoài ra thế mạnh kinh doanh của Công ty chúng tôi còn có lực lượng nhân viên Maketting, nhân viên Sale chuyên nghiệp đã tốt nghiệp những trường đại học chuyên nghành; đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm thiết bị của khách hàng.

4. Về chính sách bảo hành bảo trì của Công ty

Với sự tận tâm trong nghề và luôn thực hiện đúng phương châm “ Chữ tín quý hơn vàng”, tất cả sản phẩm bán ra của Công ty đều được bảo hành bảo trì thường xuyên theo chính sách bán hàng của Công ty và theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

5. Thành tích của Công ty

Được thành lập từ năm 2006 đến nay Công ty đã tổ chức thiết kế, thi công được rất nhiều công trình với giá trị hợp đồng lớn nhỏ khác nhau. Các công trình thi công được khách hàng đánh giá cao,các sản phẩm bán ra của Công ty có chất lượng và đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như sự hợp lý về giá cả đã nhận được rất nhiều khen ngợi từ phía khách hàng.

Sản phẩm đã xem