Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ điều khiển nhà màng thông minh Ridder HortiMaX-Go!

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

HortiMaX-Go! là một “máy tính làm vườn” hoàn toàn mới được thiết kế phù hợp cho những nông dân bắt đầu canh tác có bảo vệ và tìm kiếm một hệ thống tự động sơ cấp.

HortiMaX-Go! là sự thay thế hoàn hảo cho các giải pháp công nghệ cao của Hà Lan hiện nay thường quá phức tạp hoặc quá đắt. HortiMaX-Go! rất độc đáo và khác biệt so với các “máy tính làm vườn” khác:

Khả năng kiểm soát cả tưới tiêu và vi khí hậu

HortiMaX-Go! Có tính năng vượt trội bao gồm điều khiển vi khí hậu, tưới tiêu và định lượng phân bón so với các hệ thống thông thường ở mức giá tương đương. Điều này cho
phép bạn xem tất cả dữ liệu điều khiển nhà màng trên một màn hình. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể do không cần phải sử dụng các máy tính khác.

Giao diện người dùng hiện đại

Bộ điều khiển giá rẻ hiện nay có xu hướng có giao diện người dùng rất hạn chế chỉ với vài nút điều khiển nhỏ và đơn sắc hiển thị một hoặc hai dòng. Tuy nhiên, HortiMaX-Go! có màn hình cảm ứng màu lớn và hiện đại. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt để xem và vận hành trong nháy mắt bằng tay. Trong thực tế, hệ thống đơn giản và trực quan hoạt động như điện thoại thông minh.

Giải pháp tùy chỉnh

HortiMaX-Go! là một giải pháp tùy chỉnh: Nông dân chỉ chọn các chức năng họ cần dựa vào cây trồng, nhà màng và nhu cầu cá nhân. HortiMaX-Go! cũng nhiều khả năng mở rộng hơn so với các “máy tính làm vườn” khác trên thị trường do đó có thể phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nông dân. Theo tiêu chuẩn, HortiMaX-Go! đi kèm với tất cả các phần mềm cần thiết và tự động cấu hình theo nguyên tắc cắm là chạy. Điều này cũng tương tự như việc kết nối chuột hoặc bàn phím với máy tính, hệ thống tự động nhận biết thiết bị đã được kết nối.

Công tắc thông minh

Tín hiệu tương tự đầu vào, đầu ra từ máy tính và công tắc điều khiển thủ công đã được kết hợp thành ‘Công tắc thông minh’. Tính năng Công tắc thông minh để thực hiện các chức năng cụ thể đối với các thiết bị được kết nối với chúng. Mỗi Công tắc thông minh giao tiếp với bộ điều khiển trung tâm thông qua một cáp mạng chia sẻ (chuỗi số hóa bus). Điều này rất khác biệt với “máy tính làm vườn” thông thường có tín hiệu điều khiển tương tự phải được kết nối riêng và không có thông tin liên lạc song phương giữa bộ điều khiển và thiết bị. Một lợi ích khác là bộ điều khiển có thể theo dõi tình trạng của các thiết bị kết nối tại mọi thời điểm. Nếu cần thiết, bộ điều khiển có thể trả thiết bị về chế độ tự động mong muốn hoặc tạo thông điệp cảnh báo, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng.

Lắp đặt cắm là chạy

Một lợi thế đáng kể của các công tắc thông minh là chúng rất đơn giản để cài đặt và vận hành do hệ thống chuỗi số hóa bus. Rất dễ dàng để thiết lập và mở rộng mạng của bạn bằng cách kết nối với một công tắc thông minh khác. Phương thức kết nối này cho phép tiết kiệm đáng kể chi phí lắp đặt hệ thống và cáp. Nó cũng làm cho việc cài đặt và nâng cấp sau này dễ dàng hơn. Ngoài ra, hệ thống cáp cực kỳ dễ quản lý, ngay cả trong các hệ thống lớn. Truy cập ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị nào HortiMaX-Go! có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bất cứ lúc nào. Hệ thống có tính năng thiết kế đáp ứng, có thể tương thích với bất kỳ thiết bị nào sử dụng iOS, Android hay Windows. Điều này cho phép bạn truy cập và kiểm soát nhà màng của bạn tối đa.

Hiệp hội kinh doanh nông nghiệp Việt Nam Hà Lan