Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bình tích áp thủy lực

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu bình tích áp thủy lực:

Bình tích áp thủy lực dùng để nén áp suất, cung cấp năng lượng tích trữ cho hệ thống và tích trữ năng lượng. Nhờ việc có thể tái sử dụng năng lượng trong bình tích áp mà bình tích áp trở nên đa năng hơn.

Bình tích áp thủy lực được chia thành nhiều loại tùy theo: mức độ của áp suất cực đại trong hệ thống , vật liệu sản xuất bình tích áp, phương pháp lắp đặt. Chúng ta thường thấy người ta chia theo dung tích thì lúc đó bình tích áp thủy lực sẽ được chia ra làm nhiều kích cỡ khác nhau: 1000 lít, 500 lít, 100 lít, 63 lít,1 lít. Người mua sẽ tùy vào quy mô hệ thống máy móc của xưởng mà chọn lựa một loại thích hợp nhất.

Việc tìm mua thiết bị kỹ thuật vừa đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành tốt, giá thành rẻ chưa bao giờ là một việc dễ dàng bởi một mặt hàng nhiều công ty sản xuất khác nhau, nhiều nhà phân phối cùng cung cấp. Vậy tại sao bạn không tin tưởng và tìm đến chúng tôi? Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn  loại bình tích áp có dung tích cỡ nhỏ từ 1 lít cho đến cỡ trung 63 lít tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng . Đảm bảo một trăm phần trăm chính hãng và đầy đủ thông số kỹ thuật, giá thành lại rẻ và uy tín.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936254288 – 0929007429

Web: Thegioihangcongnghiep.vn

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.