Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bí quyết xử lý ao nuôi tôm cá và gây màu nước ổn định bằng chế phẩm Neo-Polymic siêu cấp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nhiều hộ nuôi Tôm, nuôi Cá … bỗng dưng trắng tay chỉ sau 1 đêm khi nhìn trên mặt hồ, Tôm – Cá chết rồi nổi trắng trên mặt hồ. Hệ quả để lại còn nặng nề hơn, khi nhiều ao hồ nuôi phải bỏ không vì có nuôi thả lại thì cũng không thành công do môi trường ao nuôi tôm, ao nuôi cá đã bị nhiễm bệnh quá nặng nề. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường ao nuôi

– Điều kiện thời tiết bất thuận

– Lạm dụng thuốc khang sinh, kích thích

– Do khả năng hấp thụ dinh dưỡng thức ăn của vật nuôi kém.

- Ao nuôi bị ô nhiễm từ nguồn thức ăn dư thừa hoặc từ lượng phân do Tôm, Cá thải ra.

Khi tôm cá ăn, thì cơ thể chúng hầu như không hấp thụ được toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng có trong thức ăn. Chỉ hấp thụ được khoảng 70-80%, còn 20-30% hàm lượng dinh dưỡng còn lại sẽ theo đường phân ra ngoài. Khi đó trong phân vẫn còn chứa dinh dưỡng và ngay lập tức sẽ bị những vi khuẩn có hại xâm nhập gây ra mùi hôi thối và những vi khuẩn, virus này cũng là nguyên nhân chính gây lên tình trạng ô nhiễm nguồn nước, gây ra các bệnh về tiêu hóa, hô hấp khiến Tôm – Cá bị ngộ độc và chết hàng loạt

Vậy đâu là giải pháp ?

Đó là chính là Nuôi trồng Thủy sản theo hướng sinh học bền vững, bằng việc ứng dụng các Chế phẩm sinh học, Chế phẩm sinh vi sinh.

Cách xử lý môi trường ao nuôi tôm, nuôi cá khi bị ô nhiễm

Chế phẩm sinh học Neo-Polymic là dòng chế phẩm siêu cấp để xử lý môi trường ao nuôi. Giúp ổn định hệ vi sinh trong môi trường ao nuôi, gây màu nước ao nuôi ổnn định, phân giải độc tố, phân hủy các lượng thức ăn dư thừa đồng thời ức chế và ngăn chặn sự xâm hại của mầm bệnh. Chế phẩm sinh học Neo-Polymic là sản phẩm của dự án “Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất sản phẩm vi sinh chức năng Neo-Polynut, Neo-Polymic phục vụ nuôi tôm, cá trên địa bàn Hải Phòng và Quảng Ninh” do Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Khoa học và Công nghệ Hải Phòng được Bộ Khoa học Công nghệ giao cho chủ trì thực hiện.

Dự án đã được Hội đồng khoa học Nhà nước nghiệm thu xếp loại Khá theo Biên bản họp hội đồng đánh giá nghiệm thu dự án ngày 13/4/2012

Công dụng:

+ Phân huỷ tối đa các chất hữu cơ, giảm độ nhớt của nước, phòng tảo nở hoa và hấp thụ nguồn tảo chết trong ao.

+ Giảm các độc tố trong ao nuôi xuống mức thấp nhất (chủ yếu là NH3, H2S) giảm mùi hôi của nước.

+ Cải thiện mầu nước, ổn định pH và cân bằng hệ sinh thái trong ao

+ Cạnh tranh thức ăn làm giảm lượng vi khuẩn có hại (Vibrio) trong ao, phòng bệnh và giảm thiểu hiện tượng gây bệnh cho đối tượng nuôi.

+ Tăng lượng oxy hoà tan trong ao.

+ Hạn chế sử dụng các hoá chất và thuốc kháng sinh.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.

=========================

Chúng tôi là đơn vị cung cấp chế phẩm sinh học xử lý ao nuôi cá số 1 tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc hiện nay:

Hotline/Zalo: 098 477 70 78 (Ms. Kim Anh)

Xem và Đặt hàng tại: số 276B Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hatexmall- Nhận đặt hàng, cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ

Hatexmall là gì? vì sao nên mua hàng trên Hatexmall?

1. Hatexmall là gì?

Hatexmall là gian hàng đặc biệt của sàn thương mại điện tử Hatex.vn- nhằm cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ cho người mua một cách hiệu quả nhất.

Sự phát triển của Thương mại điện tử đã mang lại rất nhiều lợi ích, giúp cho hoạt động mua- bán trên các kênh online được tiến hành một cách nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, những hạn chế và rủi ro như: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhận được không đúng như yêu cầu hoặc hàng không có tại thị trường Việt Nam khiến người mua e ngại khi trực tiếp giao dịch.

Tại gian hàng hatexmall này, BQT hatex sẽ kiểm soát chất lượng hàng hóa chặt chẽ bằng cách tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.

2. Vì sao nên mua hàng trên hatexmall?

     - Được tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp và hiệu quả:  Anh/ chị mong muốn tìm được giải pháp, thiết bị, công nghệ phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu hiện nay? đội ngũ cán bộ của chúng tôi sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu công nghệ- thiết bị chào bán để tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp nhất để anh/ chị lựa chọn. Đặc biệt, Chúng tôi hiện đang hợp tác với rất nhiều Viện, trường, cơ quan nghiên cứu để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các giải pháp, công nghệ trong hoạt động sản xuất- kinh doanh

- Giá cả cạnh tranh: Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với giá cả khác nhau, làm thế nào để lựa chọn được thiết bị và công nghệ phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất? Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

- Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

- Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hải Phòng.

- Cam kết chính sách hỗ trợ sau bán hàng.

3. Hatexmall cung cấp những hàng hóa gì?

Các sản phẩm trên Hatexmall không đa dạng và phong phú như trên Hatex.vn nhưng là những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường so với các nhà cung cấp khác.

Những sản phẩm của hatexmall là do BQT hatex tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.