Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bánh xe đẩy nhựa trắng PA càng thép chịu tải nặng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bánh xe đẩy A Caster chất liệu PA đúc nguyên khối  được sử dụng chủ yếu  trong các kho đông  lạnh, môi trường nước, chế biến thủy hải sản, thực phẩm, dược phẩm, y tế, hóa chất, dệt, nhuộm... Sản phẩm chịu được nhiệt độ từ -45oC đến +110oC, càng chịu lực tốt dày 6mm, ổ bi cổ xoay càng 2 tầng có núm bơm mỡ, bánh xe dùng bạc lót nhựa chất liệu POM chống mài mòn cao.

Bề ngang bánh xe dày 50mm và có các thanh  gân gia cường cứng cáp giúp chịu lực tốt , bề mặt tiếp xúc giữa bánh xe với mặt nền được bo tròn nên mặt tiếp xúc với nền ít giúp bánh xe lăn nhẹ nhàng khi di chuyển.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu càng: Thép xi mạ kẽm

Kích thước mặt đế: 114×102 mm

Khoảng cách tâm lỗ: 84×72 mm

Độ dày mặt đế: 6 mm

Kích thước lỗ lắp: 11.2 mm

Chất liệu bánh xe: nhựa PA

Đường kính bánh xe: 150×50 mm

Chịu tải: 350 - 500 kg

Có núm bơm mỡ trục bánh xe và cổ xoay

Công ty cổ phần công nghiệp An Thịnh Phát

Công ty Cổ Phần Công nghiệp An Thịnh Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm bánh xe đẩy thương hiệu A Caster được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bánh xe đẩy công nghiệp chất lượng cao với đẩy đủ các mẫu mã, chủng loại, chất liệu như: PU, PA, Nylon, Cao Su, Phenolic,… Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực phân phối bánh xe đẩy, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với chế độ bảo hành tận tình, chu đáo nhất.